Kiến Thức Bách Khoa Phần Cứng Máy Tính-Sửa Chữa, Nâng Cấp Và Cài Đặt Máy Tính Xách Tay

Discussion in 'Công Nghệ Thông Tin' started by quanh.bv, Mar 18, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Kiến Thức Bách Khoa Phần Cứng Máy Tính-Sửa Chữa, Nâng Cấp Và Cài Đặt Máy Tính Xách Tay
  NXB Giao Thông Vận Tải 2007
  Nguyễn Nam Thuận
  Trọn Bộ 2 Tập
  Hiện nay, ngày càng có nhiều người sử dụng máy tính xách tay - đặc biệt là laptop. Ngoài giá giảm, tính tiện lợi và dễ mang chuyển, các máy tính xách tay đã tiến hoá rất nhiều, từ hầu như độc quyền đến sử dụng ngày càng tăng các thành phần chuẩn công nghiệp. Điều này cho thấy các máy tính laptop và notebook bây giờ dễ nâng cấp và sửa chữa hơn trước đây.
  Tập 1 giới thiệu sơ lược về quá trình phát triển các hệ thống xách tay, các loại hệ thống xách tay và các tính năng giúp phân biệt loại này với loại khác. Chương 3 hướng dẫn cách bảo trì và chăm sóc các hệ thống laptop, cách tháo ráp một máy tính laptop điển hình. Các chương 4,5,6,7,8 và 9 trình bày toàn diện về những thành phần của máy laptop như bộ xử lý, motherboeard, bộ nhớ, nguồn điện, bus mở rộng và các ổ đĩa cứng.
  Tập 2 tiếp tục trình bày những khía cạnh mở rộng liên quan đến hệ thống laptop như các phương tiện lưu trữ rời sử dụng công nghệ CD và DVD; các thiết bị nhớ kỹ thuật số bao gồm CompactFlash, SmartMedia, MiltimeiaCard, SecureDigital, Memory sitck, xD-Picture Card và các ổ USB; các chopest videp và công nghệ màn hình cũng như các chuẩn giao diện cho các màn hìng ngoài; các thiết bị âm thanh gồm các "board" âm thanh trong và ngoài và các hệ thống loa; các nối kết sử dụng moden quay số đến nối mạng có dây và không dây; các bàn phím, thiết bị trỏ và các thiết bị nhập liệu khác; các phụ kiện hệ thống xách tay...

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

Share This Page