KPI Các Chỉ Số Đo Lường Hiệu Suất (NXB Tổng Hợp 2009) - David Parmenter, 308 Trang

Discussion in 'Kinh Tế Học' started by admin, Nov 16, 2015.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Cuốn sách này ra đời nhằm tạo ra sự liên kết giữa mô hình thẻ điểm cân bằng của Kaplan và Norton với thực tế của việc áp dụng đo lường hiệu xuất trong một tổ chức. Những khó khăn trong quá trình triển khai này lần đầu tiên đã được đề cập bởi một cuốn cẩm nang hướng dẫn về các chỉ số hiệu suất cốt yếu (KPI - Key Performance Indicator) do AusIndustry thực hiện như một phần của danh mục nguồn dành cho các tổ chức đang theo đuổi những thực tiễn kinh doanh ở tầm quốc tế.
  Cuốn sách này đã sử dụng những phương pháp từ cẩm nang hướng dẫn về các chỉ số hiệu suất cốt yếu - được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1996 - và kết hợp nhiều công cụ ứng dụng, triết lý về thẻ điểm cân bằng, công trình của chính tác giả về "Các chỉ số cốt yếu có sức thuyết phục" và nhiều bản kiểm tra (Checklist) hỗ trợ cho quá trình thực hiện.
  Mục đích của cuốn sách này là nhằm giảm thiểu những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình thực hiện dự án chỉ số hiệu suất cốt yếu/Thẻ điểm cân bằng với đối tượng độc giả chính là nhóm dự án, bạn quản trị cao cấp, các chuyên gia tư vấn ngoài tổ chức và các điều phối viên có vai trò quan trọng trong việc tạo ra thành công cho dự án. Vai trò của họ có thể là tài sản đáng giá cho tổ chức hoặc công ty trong nhiều năm tới hoặc cũng có thể chẳng là gì cả nếu như thực hiện các ý tưởng đo lường hiệu suất mà không đem lại kết quả gì. Mong rằng những thông tin trong cuốn sách này cũng với những hội thảo do tôi tổ chức trên khắp thế giới sẽ giúp các bạn thành công hơn...
  Cuốn cẩm nang này là nguồn tham khảo cho những ai tham gia vào quá trình phát triển và sử dụng các chỉ số hiệu suất cốt yếu trong tổ chức. Mong rằng tất cả các thành viên trong nhóm dự án, các chuyên gia tư vấn ngoài tổ chức, các điều phối viên và các chuyên gia tư vấn nội bộ đều có cuốn cẩm nang của riêng mình để đảm bảo tất cả cùng thực hiện thống nhất với nhau. Các thành viên của nhóm nên mang theo cuốn cẩm nang này khi họp với nhân viên hoặc ban quản trị bởi nhóm sẽ phải có khả năng làm rõ các vấn đề dựa trên những ví dụ trong cuốn sách.
  • KPI Các Chỉ Số Đo Lường Hiệu Suất
  • NXB Tổng Hợp 2009
  • David Parmenter
  • 308 Trang
  • File PDF_SCAN
  Link Download
  https://tiki.vn/cac-chi-so-do-luong-hieu-suat-p411678.html
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: May 8, 2017

Share This Page