Kỹ Năng Làm Việc Đồng Đội (NXB Tổng Hợp 2011) - Lại Thế Luyện, 142 Trang

Discussion in 'Lưu Trữ Học' started by quanh.bv, Mar 6, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Trong những năm gần đây, hẳn bạn cũng thường nghe nói rất nhiều đến các thuật ngữ “làm việc đồng đội”, “xây dựng tinh thần đồng đội”, hoặc các thuật ngữ tương ứng của tiếng Anh như “team building”, “teamwork skills”,… Ngày nay, khái niệm “làm việc đồng đội” ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng nhiều ở các công ty, tổ chức. Trên thực tế, có thể rất nhiều người chúng ta nghe nói đến kỹ năng làm việc đồng đội, nhưng không phải ai cũng được trang bị những hiểu biết cơ bản về làm việc đồng đội, tại sao phải làm việc đồng đội và nhất là làm thế nào để nâng cao tinh thần làm việc đồng đội, xây dựng những đội làm việc hiệu quả trong các doanh nghiệp?
  Nếu bạn là nhân viên đang làm việc cho một công ty nào đó, chắc chắn bạn sẽ quan tâm: Làm việc theo đồng đội là gì? Và tại sao phải làm việc đồng đội? Bạn có mong muốn trở thành một thành viên của đội làm việc hiệu quả hay không? Làm thế nào để từng thành viên có thể phối hợp một cách hiệu quả với các thành viên khác trong việc thực hiện các nhiệm vụ công việc được phân công?... Có thể nói, kỹ năng làm việc đồng đội là một trong những kỹ năng cần thiết giúp bạn làm việc và giao tiếp một cách có hiệu quả trong môi trường kinh doanh ngày nay. Có thể bạn vẫn sẽ là một nhân viên xuất sắc – nếu xét trong phạm vi nhỏ hẹp của công việc hằng ngày mà lâu nay bạn vẫn làm! Nhưng bạn sẽ không thể nào làm nên những thành quả lớn lao đáng mơ ước – nếu bạn chưa biết đến kỹ năng làm việc đồng đội.
  Đặc biệt, nếu bạn hiện đang là một sinh viên, việc sớm làm quen với kỹ năng làm việc đồng đội là sự chuẩn bị vô cùng quan trọng cho công việc và nghề nghiệp sau này của bạn. Ngay từ bây giờ, bạn cần sớm làm quen với các kỹ năng làm việc đồng đội ngay trong môi trường học tập của bạn. Nhìn chung, các nhà tuyển dụng ngày nay sẽ đánh giá rất cao những ứng viên nào có kỹ năng làm việc đồng đội – đặc biệt là khi bạn có dự định làm việc ở các vị trí quản lý cấp trung hoặc cấp cao tại các công ty hay tập đoàn kinh tế lớn… Càng thành thạo về kỹ năng làm việc đồng đội, thì bạn càng tối đa hóa cơ hội việc làm cho bản thân. Có thể nói, kỹ năng làm việc đồng đội là một trong những kỹ năng quan trọng nhất của người lao động trong thế kỷ này. Chính vì vậy, các bạn sinh viên cần sớm trang bị cho bản thân kỹ năng vô cùng cần thiết này để sẵn sàng gia nhập vào thị trường lao động.
  • Rèn Luyện Kỹ Năng Sống-Kỹ Năng Làm Việc Đồng Đội
  • NXB Tổng Hợp 2011
  • Lại Thế Luyện
  • 142 Trang
  • File PDF-True
  Link Download
  https://sachweb.com/publishview/kynanglamviecdongdoi_id1442/kynanglamviecdongdoi_id1442.aspx
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Jan 7, 2019

Share This Page