Kỹ Thuật Chẩn Đoán ÔTô (NXB Giao Thông Vận Tải 2004) - Nguyễn Khắc Trai, 280 Trang

Discussion in 'Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Sep 7, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Kỹ Thuật Chẩn Đoán ÔTô
  NXB Giao Thông Vận Tải 2004
  Nguyễn Khắc Trai
  280 Trang
  Chẩn đoán trên ôtô là một công việc phức tạp, đòi hỏi người tiến hành công tác chẩn đoán phải nắm vững kết cấu cụ thể. Vì vậy cuốn sách đã cố gắng dành một phần nhỏ ban đầu để đề cập tới kết cấu, sau đó trình bày cách phân tích kết cấu và các phương pháp chẩn đoán, tạo điều kiện cho bạn đọc nhanh chóng làm quen với công tác chẩn đoán trên ôtô. Các ví dụ và minh chứng trong tài liệu giúp cho bạn đọc dễ hiểu và có thể thực hành thuận lợi.
  Cuốn sách được viết với mục đích giúp cho công nhân và các cán bộ kỹ thuật trong ngành, các đối tượng khai thác sử dụng sửa chữa ôtô có thể tổng hợp và phân tích, từ đó chọn phương án cụ thể cho công việc hàng ngày, giúp cho các trường đào tạo công nhân, trung cấp kỹ thuật sinh viên chuyên ngành có thể học tập đáp ứng nhanh chóng với nhu cầu thực tiễn của công tác khai thác ôtô hiện nay và trong tương lai.
  Sách còn có thể được sử dụng làm tài liệu giảng dạy, học tập ở các cơ sở đào tạo theo mục tiêu của khóa huấn luyện, giúp bạn đọc có khả năng tự đào tạo, nâng cao trình độ.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Aug 20, 2016

Share This Page