Kỹ Thuật Chăn Nuôi Một Số Động Vật Quý Hiếm (NXB Lao Động Xã Hội 2006) - Lê Thị Biên, 156 Trang

Discussion in 'Sách Sinh Vật Cảnh' started by admin, Mar 26, 2017.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Những năm gần đây, việc chăn nuôi thương phẩm một số loài động vật hiếm ở Việt Nam khá sôi động: Lợn ỉ, chim trĩ đỏ, nhím, gà chọi, gấu lấy mật, hươu sao, nai, trăn... Không chỉ mang lại lợi ích kinh tế, việc này còn giúp giảm áp lực săn bắt động vật hoang dã, bảo vệ nhiều loài quý hiếm trước nguy cơ tuyệt chủng.
  Vì đa phần động vật quý hiếm có môi trường sống chủ yếu là tự nhiên, do nạn săn bắn động vật nên mới trở nên quý hiếm, số lượng còn ít nên con người tìm cách nuôi nhân tạo bằng cách tạo môi trường sống gần giống với tự nhiên nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng thành công. Có người đầu tư rất nhiều thời gian, tiền bạc, công sức... nhưng vẫn thất bại. Nguyên nhân dẫn đến việc thất bại thì có nhiều, tuy nhiên, phần lớn là do chăn nuôi chưa đúng kỹ thuật.
  Để góp phần đẩy mạnh mảng chăn nuôi động vật quý hiếm, thu được lợi nhuận thì NXB lao động cho xuất bản cuốn sách "Kỹ thuật chăn nuôi một số động vật quý hiếm" do 3 tác giả: Lê Thị Biên - Võ Văn Sự - Phạm Sỹ Tiệp biên soạn. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bác nông dân trong vấn đề phát triển kinh tế.
  • Kỹ Thuật Chăn Nuôi Một Số Động Vật Quý Hiếm
  • NXB Lao Động Xã Hội 2006
  • Lê Thị Biên
  • 156 Trang
  • File PDF_SCAN
  Link Download
  http://thuvienso.hcmute.edu.vn/doc/ky-thuat-chan-nuoi-mot-so-dong-vat-quy-hiem-51915.html
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page