Kỹ Thuật Công Trình Trong Công Nghệ Hóa Học (NXB Bách Khoa 2011) - Trần Trung Kiên, 148 Trang

Discussion in 'Khoa Học Tự Nhiên' started by quanh.bv, Jun 5, 2016.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Ngành Kỹ thuật Hóa học dành cho các sinh viên có sở thích về kỹ thuật và quá trình ngành Hóa, đặc biệt trong các lĩnh vực: lọc - hóa dầu, hóa dược, sản xuất sản phẩm hóa hữu cơ, hóa vô cơ, kỹ thuật phân tích, công nghệ điện hóa- chống ăn mòn,...Chương trình bao gồm các môn cốt lõi cần thiết về kỹ thuật hóa học và nhiều môn lựa chọn về công nghệ chuyên ngành.
  Nhằm mục tiêu đào tạo các kỹ sư có khả năng thực hiện được nhiệm vụ thiết kế các hệ thống kỹ thuật trong công nghiệp hoa học, môn học Kỹ thuật công trình trong công nghệ hóa học đã được hình hành và phát triển mạnh mẽ trong khoảng chục năm trở lại đây. Và đó cũng là lí do ra đời của cuốn giáo trình: Kỹ thuật công trình trong công nghệ hóa học
  Kỹ thuật công trình trong công nghệ hóa chất là một lĩnh vực rất rộng, liên quan đến các lĩnh vực rất rộng, liên quan đến các vấn đề về thiết kế và chế tạo thiết bị, thi công, lắp đặt và vận hành hệ thống, duy tu và bảo dưỡng, các kỹ thuật phụ trợ, kĩ thuật an toàn phong chống cháy nổ và thảm họa công nghiệp. Ngoài ra, còn liên quan đến lĩnh vực quy hoạch, xây dựng, đầu tư và một số lĩnh vực kinh tế khác.
  Với phạm vi rộng như vậy, giáo trình được sử dụng làm tài liệu học tập cho sinh viên và học viên cao học ngành Kỹ thuật hóa học, đồng thời có thể làm tài liệu tham khảo cho sinh viên các ngành công nghệ sinh học-thực phẩm, kỹ thuật môi trường.
  Giáo trình đề cập đến các phương pháp cơ bản trong việc thiết kế mô hình thiết bị và hệ thống thiết bị công nghệ, các phương pháp tối ưu hóa hệ thống theo các tiêu chuẩn kinh tế kỹ thuật. Các vấn đề được trình bày theo một trật tự logic của việc xây dựng công trình, từ khâu lập dự án khả thi cho đến khi đưa công trình vào vận hành ổn định và an toàn.
  • Tên sách: Kỹ Thuật Công Trình Trong Công Nghệ Hóa Học
  • NXB Bách Khoa 2011
  • Tác giả: Trần Trung Kiên
  • Số Trang: 148
  • Kiểu file: PDF
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  Link Download
  http://sachviet.edu.vn/threads/dvd-...ieu-chuyen-de-hoa-hoc-cong-nghe-hoa-hoc.3874/
  http://220.231.122.108:8030/VietDataFullText/BOSUNG4QUY2015//VHH400048.swf

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page