Kỹ Thuật Lập Trình Access Trên Windows (NXB Giao Thông Vận Tải 2005) - Phạm Văn Ất, 462 Trang

Discussion in 'Kỹ Thuật Lập Trình' started by quanh.bv, Jul 16, 2018.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Microsoft Access đã cung cấp các công cụ hữu hiệu và tiện lợi để tự động sản sinh chương trình giải quyết hàng loạt vấn đề then chốt trong việc quản trị cơ sở dữ liệu. Nói cách khác, với Microsoft Access ta không cần viết chương trình mà vẫn nhanh chóng có được một phần mềm hoàn chỉnh với giao diện thuận tiện cho khá nhiều bài toán trong quản lý, kế toán, thống kê.
  Tuy nhiên trong mỗi bài toán đều có những phần việc lắt léo mà công cụ sẵn có của Microsoft Access không thực hiện được
  Cuốn sách này sẽ giới thiệu ngôn ngữ VBA (Visual Basic ứng dụng) để viết chương trình trong môi trường Access 97 và Access 2000. Ngôn ngữ VBA sẽ giúp giải quyết những phần việc lắt léo mà các công cụ của Access bó tay, do đó làm tăng sức mạnh của Access.
  Phần đầu cuốn sách trình bày VBA như một ngôn ngữ lập trình cấu trúc truyền thống . Những ai đã quen với Pascal, Turbo C, Foxpro sẽ đi qua phần này nhanh chóng và thoải mái. Các phần tiếp theo sẽ giới thiệu cách dùng VBA để xử lý các đối tượng của Access. Ngoài ra sách còn trình bày phương án sử dụng đồng thời công cụ Access và các thủ tục, hàm của VBA để triển khai một phần mềm trong Access. Các vấn đề đều được trình bày rõ ràng, giải thích tỉ mỉ và được minh họa bằng nhiều ví dụ thực tiễn. Ba phụ lục cuối là các bài toán khá điển hình minh họa cách dùng công cụ của Microsoft Access và ngôn ngữ VBA để xây dựng các phần mềm trong Access.
  • Kỹ Thuật Lập Trình Access Trên Windows
  • NXB Giao Thông Vận Tải 2005
  • Tác giả: Phạm Văn Ất
  • Số trang: 462
  • Kiểu file: PDF
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  Link Download
  https://lib.lhu.edu.vn/BookViewDetail/880/BK/Access-Ky-thuat-lap-trinh-Access-tren-Windows.html
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page