Kỹ Thuật Mạch Điện Tử (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2007) - Phạm Minh Hà, 440 Trang

Discussion in 'Kỹ Thuật Điện Tử' started by quanh.bv, Mar 7, 2022.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2022-3-7_12-46-53.png
  Bộ sách "Kỹ thuật điện tử" được viết dựa trên cơ sở giáo trình cùng tên dã được dùng làm tài liệu giảng dạy trong nhiều năm gần đây tại Trường đại học Bách khoa Hà Nội. Trong lân xuất bản đâu tiên ở Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật năm 1992 sách đã được in làm ba tập (và được tái bản nhiều lần).
  Tập 1 gồm sáu chương, trình bày Các vấn đề cơ sở của mạch điện tử (cơ sở phân tích mạch điện tử, hồi tiếp âm trong các mạch điện tử, vấn đề cung cấp và ổn định chê độ công tác của các mạch điện tử) và Các mạch rời rạc thực hiện các chức năng biến đổi tuyến tính (tầng khuếch đại tín hiệu nhỏ dùng tranzisto), tầng khuếch đại chuyên dụng, tầng khuếch đại công suất).
  Tập 2 gồm ba chương về Bộ khuếch đại thuật toán và các ứng dụng của nó.
  Tập 3 gồm sáu chương, nghiên cứu về Các mạch cơ bản thực hiện các chức năng biến đổi phi tuyến (tạo dao động, điều chế, tách sóng, chuyển đổi tương tự - sổ và số - tương tự, chỉnh lưu và ổn áp).
  Để bạn đọc tiện sử dụng, lần xuất bản này chúng tui gộp thành một cuốn. Trong từng chương đều có sửa chửa và bổ sung những vấn đề mới. Phần bài tập và bài giải mẫu trước đây được bố trí sau mỗi tập, nay chuyển xuống cuối của cuốn sách, với nhiều dạng bài tập mới.
  Sách đã được dùng làm tài liệu tham khảo cho sinh viên ngành vô tuyến điện tử. Sách cũng rất bổ ích cho các kỹ sư, cán bộ kỹ thuật và công nhân các ngành có liên quan đến kỹ thuật vô tuyến điện tử.
  • Kỹ Thuật Mạch Điện Tử
  • NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2007
  • Phạm Minh Hà
  • 440 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  http://thuvien.ntu.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=10723
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page