Kỹ Thuật Trồng Lạc Năng Suất Và Hiệu Quả (NXB Nông Nghiệp 2000) - Phạm Văn Thiều, 80 Trang

Discussion in 'Tủ Sách Nông Lâm' started by quanh.bv, Jan 19, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Kỹ Thuật Trồng Lạc Năng Suất Và Hiệu Quả
  NXB Nông Nghiệp 2000
  Phạm Văn Thiều
  80 Trang
  Cây lạc là một cây gắn bó truyền thống với nông dân, là loại cây công nghiệp thực phẩm trồng phổ biến ở khắp nước ta. Sản phẩm của cây lạc được nhân dân ưa chuộng, dễ sử dụng, có thể dùng trực tiếp bằng hạt thô, hoặc chế biến ép thành dầu, làm bánh kẹo, đáp ứng nhu cầu tăng thêm chất béo và chất đạm trong bữa ăn hàng ngày. Sản phẩm của cây lạc còn tham gia xuất khẩu, mang ngoại tệ về cho đất nước. Cây lạc còn có tác dụng cải tạo đất tăng năng suất các cây trồng khác.
  Để giúp các bạn và bà con nông dân hiểu thêm về kỹ thuật trồng, sản xuất và chế biến sản phẩm cây lạc nhằm đem lại hiệu quả kinh tế cao. Nhà xuất bản Nông nghiệp cho xuất bản cuốn sách "Kỹ thuật trồng lạc, năng suất và hiệu quả" của kỹ sư Phạm Văn Thiều.
  "Kỹ thuật trồng lạc, năng suất và hiệu quả" là một trong ba cuốn sách thuộc cây họ đậu của kỹ sư Phạm Văn Thiều đã ra mắt bạn đọc nhằm góp phần phục vụ bà con nông dân chuyển đổi cơ cấu cây trồng, tăng thêm nghề phụ (chế biến sản phẩm) ở nông thôn, tăng thu nhập. Hy vọng cuốn sách nhỏ này sẽ giúp được nhiều nhà nông trong việc trồng và sản xuất cây lạc.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page