Kỹ Thuật Typography Trên Web Linh Động (NXB Tri Thức 2013) - Jason Cranford Teague, 256 Trang

Discussion in 'Thiết Kế Website' started by phamquynh, May 8, 2017.

 1. phamquynh

  phamquynh New Member

  [​IMG]
  Web đang trải qua quá trình chuyển biến hết sức mạnh mẽ, xét theo khía cạnh typography. Câu hỏi đặt ra là: Bạn đã sẵn sàng cho những thay đổi đó?
  Để làm chủ quá trình chuyển đổi này, bạn cần hiểu rõ bản chất linh động của Web typography. Do việc thiết lập kiểu chữ trong các cửa sổ trình duyệt hết sức hạn chế, nên nhiều nhà thiết kế Web thường sử dụng luôn thiết lập mặc định của trình duyệt thay vì tự cải tiến layout cho chữ (trong đó, layout có thể là “bố cục” đối với một số trường hợp, nhưng “bố cục” không hoàn toàn là layout). Nhà thiết kế muốn sự chắc chắn ở nơi nó không tồn tại.
  Ý định ban đầu của tôi cho cuốn sách này là trình bày toàn bộ các font an toàn trên Web (Web safe font); đề cập viễn cảnh tương lai của những font cho phép tải về, mà hiện tại mới chỉ có trình duyệt Safari hỗ trợ điều này; đồng thời bàn luận về cách thức sử dụng mã CSS hỗ trợ sẵn trong nhiều trình duyệt nhằm tăng tỷ lệ, độ tương phản, sự nhấn mạnh và nhịp điệu cho văn bản, từ đó tạo nên tiếng nói riêng cho phong cách typography của bạn.
  • Kỹ Thuật Typography Trên Web Linh Động
  • NXB Tri Thức 2013
  • Jason Cranford Teague
  • 256 Trang
  • File PDF_SCAN
  Mua Sách Giấy Online
  https://tiki.vn/ky-thuat-typography-tren-web-linh-dong-p367217.html
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: May 8, 2017

Share This Page