Kỹ Thuật Và Thủ Thuật Lập Trình Hướng Đối Tượng Php - Ths. Nguyễn Minh, 230 Trang

Discussion in 'Công Nghệ Thông Tin' started by admin, Jun 27, 2013.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  Bộ sách "Kỹ Thuật Và Thủ Thuật Lập Trình Hướng Đối Tượng PHP" được biên soạn nhằm mục đích dành cho những người mới bắt đầu bước chân vào thế giới của ngôn ngữ lập trình PHP. Không giống như những sách khác, sách này không đòi hỏi bạn phải học qua trước các vấn đề căn bản về lập trình Web hay Cơ sở dữ liệu. Mà điểm đặc biệt của bộ sách chính là ở phương pháp hướng dẫn rất đơn giản và cực kỳ dễ tiếp thu.
  Thực vậy, với phương pháp hướng dẫn bằng ví dụ bạn sẽ không những dễ dàng nắm bắt các khái niệm căn bản, mà thông qua đó sẽ dần trở nên quen thuộc với các khái niệm nâng cao hơn cũng như cách sử dụng các công cụ lập trình của PHP để viết các chương trình PHP căn bản. Hơn nữa, với trọn bộ 2 tập bạn sẽ có cơ hội cọ xát để nâng cao kỹ năng lập trình thông qua việc thực hành sử dụng các tính năng cao cấp, chẳng hạn như Cách viết tin Cơ sở dữ liệu, MySQL, SQLite và PDO của PHP, Các công nghệ XML, Các cookie, Session và header, Và các phần mở rộng của bên thứ ba.
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
  eBook có trong tuyển tập DVD Tin Học
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Nov 24, 2013
 2. nhokboy99

  nhokboy99 New Member

  chào admin em đã like fb và click quảng cáo mong admin cho em xin link down sách này em tìm kiếm nó lâu lắm rồi. (email: nhokboy99@gmail.com )
   

Share This Page