Làm Giàu Qua Chứng Khoán - William J. Oneil | Dịch: Lệ Hằng, 466 Trang

Discussion in 'Kinh Tế, Tài Chính' started by admin, Jul 14, 2013.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  Cuốn sách này cung cấp cho bạn một hệ thống đơn giản, dựa trên thực tế, đã được chứng minh đầy đủ, tên là CAN SLIM. Hệ thống này bao gồm những quy luật mua và bán cổ phiếu rút ra từ một cuộc phân tích tổng quát tất cả các loại cổ phiếu thành công nhất trong nửa thế kỷ gần đây.
  Hết thảy những đại lượng cơ bản và kỹ thuật (như giá và hối lượng giao dịch) cùng với các sự kiện thực tế đều được nghiên cứu hết sức chi tiết nhằm xác định những đặc điểm chung xuất hiện ngay trước khi các "siêu cổ phiếu" này thực hiện những cuộc tăng trưởng vĩ đại về giá và những thay đổi của các đại lượng nói trên khi cổ phiếu lên đến định tăng trưởng và bắt đầu tuột dốc đáng kể.
  Bạn hoàn toàn có thể trở thành triệu phú một khi chịu học tiết kiệm và đầu tư đúng cách. Hãy dũng cảm, tích cực, và đừng bao giờ bỏ cuộc. Những cơ hội tuyệt vời vẫn xuất hiện đều đặn hàng năm.
  Hãy chuẩn bị, học tập, nghiên cứu, và tìm kiếm chúng. Thứ mà bạn sẽ tìm thấy là những hạt giống có thể sẽ trợ thành những cây đại thụ trong tương lai; và với lòng kiên trì và nỗ lực của bạn, không có điều gì là không thể đạt tới. Bạn có thể làm được, và quyết tâm đi tới thành công của bạn là yếu tố then chốt nhất quyết định việc đó.
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page