Làm Nặng Túi Tiền (NXB Đại Nam 1971) - Phạm Côn Sơn, 324 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Khởi Nghiệp' started by quanh.bv, Apr 7, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2022-7-21_17-25-26.png
  Làm Nặng Túi Tiền của soạn giả Phạm Côn Sơn biên soạn dựa trên cơ sở cuốn The Master Key To Riches của Napoleon Hill, trong chủ đề chung: những nguyên tắc thành công cá nhân, đã thực hiện từ 40 năm trước. Làm Nặng Túi Tiền - Phương pháp giúp các bạn trẻ đạt tới những sở hữu dồi dào, lấy trái tim và trí óc của mình mà tạo thành năng lực vững mạnh vượt thẳng trên trường đời. Làm Nặng Túi Tiền giúp cho những ai giàu ý chí tiến thủ và nhiệt tâm đối với tương lai, muốn tạo dựng một cơ nghiệp bền vững để cùng mọi người góp sức vun đắp cho một nền kinh tế tốt đẹp của dân tộc, trước mắt cũng như mai sau.
  Nội dung sách tuy có đề cập nhiều đến các sự kiện và con người ở nước ngoài song trên tinh thần mở rộng giao lưu, bắt tay với mọi quốc gia để tái thiết nền kinh tế đất nước, bạn đọc có thể tham khảo và rút ra ở đây những kinh nghiệm hay, những nguyên tắc cơ bản để làm giàu vốn hiểu biết của mình, nhất là vận dụng vào thực tế cuộc sống, phù hợp với điều kiện chung của dân tộc và riêng của mỗi người".
  Sách cho độc giả hiểu rằng không nên bi quan với hoàn cảnh thua thiệt đau buồn như sự ít học, nghèo khó trắng tay, sự tàn tật, sự lỗ lã, .... Nếu chúng ta tranh đấu với đời có phương pháp, có sáng kiến và cố gắng nhẫn nại liên tục, chúng ta sẽ có cơ hội thành công. Andrew Carnegie đã khởi đầu cuộc tranh thủ vươn lên trong đời là một người thợ ít học, vậy mà ông đã trở nên một con người ngoại hạng, chẳng những có nhiều của cải, sản nghiệp lớn mà còn cống hiến cho nhân loại một triết thuyết thành công thực dung.
  • Làm Nặng Túi Tiền
  • NXB Đại Nam 1971
  • Phạm Côn Sơn, Hoàng Thái Vũ
  • 324 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  https://drive.google.com/file/d/1P0JIL3q4rb6fJqwbAa-jD-Zizucu6phU
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Jul 21, 2022

Share This Page