Lần Đầu Làm Mẹ (NXB Hội Nhà Văn 2015) - Tâm Phan, 64 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Thai Giáo' started by babykk, Apr 4, 2017.

 1. babykk

  babykk Member

  [​IMG]
  Đây là một cuốn sách hữu ích dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú cũng như các bậc cha mẹ đang nuôi con từ 0 -6 tháng tuổi. Với hình ảnh minh hoạ sinh động, dí dỏm, những kinh nghiệm được truyền đạt một cách súc tích và dễ nhớ sẽ là món quà hữu hiệu dành cho mỗi gia đình.
  Lần đầu làm mẹ, hẳn không ít người băn khoăn trong việc trang bị kiến thức giữa vô vàn chỉ dẫn trên mạng hay ghi chép trong sách. Chưa kể đến việc chọn lựa những gì nên áp dụng theo truyền thống, những gì cần phải thay đổi… Tất cả sẽ dễ dàng hơn khi bạn tìm đến những lời khuyên hữu ích trong Lần đầu làm mẹ - một cuốn sách giàu hình ảnh, truyền tải thông tin mạnh mẽ, khác hẳn với những cuốn sách nhiều chữ trước đây.
  Lần đầu làm mẹ sẽ đồng hành cùng bạn từ khi bạn mang thai, sinh con và nuôi con. Đây là một cuốn sách đặc biệt được viết dựa trên kinh nghiệm của một người mẹ lần đầu mang thai, sinh nở và nuôi con ở Thụy Sỹ, không có sự trợ giúp của người thân, không có những lời khuyên quí báu từ những người đi trước. Tác giả đã tự học làm mẹ, tự nghiên cứu sách về mang thai và nuôi con khoa học. Trải qua nhiều khó khăn khi một mình nuôi con ở xứ người, tác giả đã đúc rút và đưa ra nhiều kinh nghiệm bổ ích, nhất là trong việc nuôi con khỏe và nhàn hạ.
  • Lần Đầu Làm Mẹ
  • NXB Hội Nhà Văn 2015
  • Tâm Phan
  • 64 Trang
  • File PDF_SCAN
  Mua Sách Giấy Online
  https://tiki.vn/l-n-d-u-lam-m-tai-b-n-2015-p439352.html
   
  Last edited by a moderator: Apr 4, 2017

Share This Page