Lằn Ranh Công Lý (NXB Thời Đại 2010) - Scott Ritter, 249 Trang

Discussion in 'Lịch Sử, Địa Lý' started by admin, Apr 19, 2015.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Ngày 19 tháng 3 năm 2003, Tổng thống My G. W. Bush ra lệnh tấn công xâm lược Iraq với ly do: - Iraq sản xuất và tàng trữ vũ khí hủy diệt hàng loạt, chống lại tất cả các nghị quyết của Hội đồng Bảo An về Iraq. - Iraq cấu kết với mạng lưới khủng bố al-Qaeda của Osama bin Laden.
  Một cuộc xâm lược khiến nước Mỹ tốn không biết bao nhiêu của cải, xương máu và sa lầy cho tới tận hôm nay. Nhưng điều lớn hơn và khiến nước My bị phân hóa vì lý do mở cuộc tấn công xâm lược là một Lời nói dối lớn (tên gọi của chính tác giả), lừa bịp nhân dân Mỹ và cả thế giới.
  Scott Ritter, tác giả cuốn sách này, là một quân nhân Mỹ và là thành viên cao cấp của UNSCOM – Ủy ban đặc biệt của Liên Hợp Quốc – làm nhiệm vụ thanh tra vũ khí của LHQ tại Iraq, đã bóc trần sự thật nói trên, đồng thời đã cung cấp một bức tranh toàn cảnh về chính giới My hiện nay cùng với những toan tính kiểu Mỹ để rồi mang ra áp đặt cho toàn thế giới…
  Muốn hiểu cặn kẽ về nước Mỹ còn phải có nhiều tài liệu khác nhau, nhưng hãy nghe Scott Ritter nói về đất nước của mình ra sao, bạn đọc có thể hình dung ra phần nào về nước Mỹ: “… nước Mỹ ngày nay đã trôi nổi một cách nguy hiểm với “tập đoàn đầu sỏ chính trị” và nếu không dừng lại thì nước My có nguy cơ trở thành một quốc gia tân phát xít bị điều hành bởi các nhà lý luận của PNAC phối hợp với các tay mối lái quyền lực tập thể của họ”.
  • Lằn Ranh Công Lý
  • NXB Thời Đại 2010
  • Scott Ritter
  • 249 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  https://drive.google.com/drive/u/0/folders/0BzEOT3i1sZOiSkRIUS1XOW1QN2s
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Dec 18, 2017

Share This Page