Lắp Đặt Mạng Điện Gia Đình (NXB Giáo Dục 2012) - Nguyễn Minh Đường, 152 Trang

Discussion in 'Kỹ Thuật Điện-Điện Tử' started by quanh.bv, Aug 1, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Dạy Nghề Ngắn Hạn Cho Học Sinh Trường THCS Có Nguyện Vọng Học Nghề-Lắp Đặt Mạng Điện Gia Đình
  NXB Giáo Dục 2012
  Nguyễn Minh Đường
  152 Trang
  Tài liệu Dạy nghề ngắn hạn cho học sinh trường THCS có nguyện vọng học nghề : Lắp đặt mạng điện gia đình được Dự án Phát triển giáo dục THCS II tổ chức biên soạn nhằm mục đích trang bị cho những học sinh đã tốt nghiệp trung học cơ sở chưa có điều kiện để học tiếp trung học phổ thông một số kiến thức và kĩ năng cần thiết để các em có thể tham gia vào lao động nghề nghiệp. Tài liệu này cũng có thể dùng cho những người muốn học nghề ngắn hạn ở các trung tâm giáo dục hướng nghiệp, trung tâm dạy nghề, trung tâm giáo dục thường xuyên ...
  Tài liệu được biên soạn thành 3 mô đun, mỗi mô đun gồm nhiều đơn nguyên học tập :
  Mô đun 1. Kiến thức cơ bản về điện (4 đơn nguyên học tập) : Củng cố và bổ sung cho học sinh những kiến thức cơ bản về điện có liên quan trực tiếp đến việc lắp đặt mạng điện.
  Mô đun 2. Lắp đặt mạng điện (16 đơn nguyên học tập) : Giới thiệu và hướng dẫn thực hành các thao tác, kĩ thuật, quy trình lắp đặt mạng điện và các thiết bị điện phục vụ sinh hoạt gia đình.
  Mô đun 3. Định hướng tạo lập doanh nghiệp (4 đơn nguyên học tập) : Trang bị cho học sinh một số kiến thức và kĩ năng ban đầu về xây dựng và quản lí doanh nghiệp.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page