Lập Trình Cơ Sở Dữ Liệu Visual Basic SQL Server (NXB Thống Kê 2001) - Võ Phước Linh, 498 Trang

Discussion in 'Hệ Quản Trị CSDL' started by quanh.bv, Mar 31, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Mục tiêu của cuốn sách Lập Trình Cơ Sở Dữ Liệu Visual Basic - SQL Server là cung cấp kiến thức về những công cụ kết hợp Visual Basic và SQL Server ở mức độ cao cấp. Người đọc sẽ được hướng dẫn cách nhanh nhất để tiếp cận những kỹ thuật mới. Vì thế, để có thể theo dõi nội dung của sách, bạn phải có một số kiến thức căn bản nhất định.
  Nếu bạn đã làm việc lâu dài với Visual Basic, bạn sẽ tìm thấy trong sách những bài học kinh nghiệm quý. Với những người bắt đầu làm quen với Visual Basic, sách cung cấp cái nhìn tổng quan về các kỹ thuật xây dựng ứng dụng kết hợp với SQL Server, cung cấp thông tin tổng quát về lịch sử phát triển của Visual Basic và SQL Server.
  Mỗi chương sẽ trình bày một kỹ thuật đặc biệt và cách sử dụng chúng để phát triển ứng dụng. Trong hai chương đầu, bạn đọc sẽ có cái nhìn tổng quan về Visual Basic và các mô hình ứng dụng. Ba chương tiếp theo đi vào chi tiết cách sử dụng ADO và OLE DB để truy xuất dữ liệu. Chương 6, 7, 8 cung cấp thông tin về công cụ hỗ trợ để làm việc và tối ưu hóa cơ sở dữ liệu. Bốn chương cuối cùng giới thiệu các thư viện cho phép lập trình quản lý cơ sở dữ liệu ngay bên trong Visual Basic.
  • Lập Trình Cơ Sở Dữ Liệu Visual Basic SQL Server
  • NXB Thống Kê 2001
  • Võ Phước Linh
  • 498 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  http://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/2615
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Jun 3, 2018

Share This Page