Lập Trình Trực Quan Visual Basic 2008 (NXB Tri Thức 2013) - P. J. Deitel, 646 Trang

Discussion in 'Kỹ Thuật Lập Trình' started by dongphuc1, May 8, 2017.

 1. dongphuc1

  dongphuc1 Member

  [​IMG]
  Chào mừng đến với ngôn ngữ lập trình Visual Basic và thế giới của Microsoft Windows, lập trình web và lập trình mạng trên nền tảng .NET 3.5 của Microsoft! Deitel & Associates chúng tôi viết sách giáo khoa và sách chuyên môn về ngôn ngữ lập trình cho Prentice Hall, cung cấp các khóa học dành cho các doanh nghiệp trên toàn cầu và phát triển các ứng dụng Internet trên nền Web 2.0.
  Cuốn sách này nằm trong chuỗi sách Simply, đã được cập nhật theo phiên bản Visual Studio 2008 và .NET 3.5. Mục đích chính của chúng tôi là viết một cuốn sách tập trung vào khái niệm và tính năng nhưng với cách tiếp cận đơn giản nhất có thể. Cuốn sách hướng đến đối tượng độc giả sử dụng Windows 7 hoặc Windows XP.
  Để đạt được mục tiêu đó, chúng tôi đã xây dựng phương pháp giảng dạy mới. Chúng tôi giới thiệu khái niệm cốt lõi của công nghệ hàng đầu với cách tiếp cận HƯỚNG ỨNG DỤNG dưới dạng bài hướng dẫn, kết hợp với cách tiếp cận CODE TRỰC TIẾP của riêng DEITEL để giảng dạy lập trình bằng các ứng dụng hoàn thiện, chạy được và thực tiễn. Chúng tôi đã kết hợp quan điểm của sách hướng dẫn thực hành với quan điểm của sách giáo khoa để tạo nên một cuốn sách vừa phù hợp đối với lớp học truyền thống lại vừa phù hợp đối với các sinh viên ngồi bên máy tính tự đọc sách và xây dựng ứng dụng ví dụ giống như đang đọc bài hướng dẫn. Ngoài ra, cuốn sách này cũng phù hợp cho các khóa học trực tuyến.
  • Lập Trình Trực Quan Visual Basic 2008
  • NXB Tri Thức 2013
  • P. J. Deitel
  • 646 Trang
  • File PDF_SCAN
  Mua Sách Giấy Online
  https://tiki.vn/lap-trinh-truc-quan-visual-basic-2008-phien-ban-lan-3-p367220.html
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: May 8, 2017

Share This Page