Lập Trình Visual Basic .NET Kỹ Thuật Và Ứng Dụng (NXB Thống Kê 2002) - Andrew Trolsen, 848 Trang

Discussion in 'Kỹ Thuật Lập Trình' started by quanh.bv, Mar 31, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Microsoft Visual Basic.net cung cấp các tính năng năng suất cho các nhà phát triển cần nhanh chóng tạo các ứng dụng Web tầm cỡ xí nghiệp. Với Lập trình VB.NET Kỹ thuật và Ứng dụng, tác giả đã trình bày cho các nhà phát triển dày dạn kinh nghiệm cách dùng VB.NET để phát triển hầu như mọi kiểu ứng dụng .NET khả dĩ. Từ các ứng dụng gốc Windows đến các ứng dụng gốc Web, và từ ADO .NET đến XML Web Services, tất cả đều có trong nội dung của sách. Sách còn đề cập chi tiết mọi khía cạnh của phát triển .NET và nhiều ví dụ no toy code.
  Cuốn sách được bắt đầu với lý thuyết ngắn gọn về VB .NET rồi nhanh chóng chuyển sang các vấn đề về cấu trúc và kỹ thuật chính cho các nhà phát triển .NET. Không những đề cập nhiều về .NET Framework mà tác giả còn mô tả những tính năng hướng đối tượng mới của VB .NET, bao gồm tính thừa kế và các kỹ thuật lập trình giao diện. Bạn đọc cũng học cách dùng VB .NET, cách xây dựng (và tương tác với) .NET Web Services, cách truy cập các ứng dụng COM di sản.
  Sách được viết bởi Andrew Trolsen, một tác giả có nhiều kinh nghiệm và nổi tiếng. Ngoài ra, sách còn được chỉnh lý về kỹ thuật bởi các chuyên gia hàng đầu, kể cả tác giả đang ăn khách Dan Appleman.
  • Lập Trình Visual Basic.net Kỹ Thuật Và Ứng Dụng
  • NXB Thống Kê 2002
  • Andrew Trolsen
  • Dịch: Nguyễn Hữu Bình, Nguyễn Văn Hoài, Đặng Xuân Hường, Nguyễn Tiến
  • 848 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  http://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/2775
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Jun 3, 2018

Share This Page