Lâu Đài Hạnh Phúc (NXB Lao Động 2012) - Julie Garwood, 551 Trang

Discussion in 'Văn Học, Nghị Luận' started by quanh.bv, Sep 8, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Lâu Đài Hạnh Phúc
  NXB Lao Động 2012
  Julie Garwood
  Dịch: Đặng Thu Hà
  551 Trang
  "Lâu đài hạnh phúc” là câu chuyện về nàng công chúa xinh đẹp Alesandra và chàng hiệp sĩ điển trai Colin - em trai của hầu tước Cainewood. Là con trai thứ hai trong gia đình, chàng phải tự tìm ra con đường lập nghiệp cho bản thân. Colin đã đầu tư và trở thành ông chủ một hãng tàu biển.
  Một ngày nọ, Colin trở về nhà và nhận thấy sự hiện diện của một cô gái trẻ xinh đẹp - công chúa Alesandra. Công chúa trao cho hiệp sĩ lá thư lý giải sự có mặt của cô trong nhà chàng: Cha Colin đã sắp đặt điều này và chàng sẽ trở thành người giám hộ tạm thời của Alesandra. Ban đầu, Colin từ chối kết hôn với công chúa.
  Bị Colin từ chối, Alesandra lên danh sách các quý tộc triển vọng để thử làm quen và kết hôn. Khi hiểu lý do công chúa đến với mình là để trả một món nợ từ đời trước của hai gia đình và thấy Alesandra bên cạnh những người đàn ông không đứng đắn, Colin quyết định chăm sóc cô cả đời mà không cần biết mình có yêu nàng hay không.
  Hai người từ đó bắt đầu dành tình yêu cho nhau. Một Colin thông minh, tài giỏi và quyến rũ cùng một Alesandra thạo công việc sổ sách, buôn bán nhưng lại ngây thơ trong tình yêu đã tạo nên một chuyện tình lãng mạn, hấp dẫn và hài hước. Sự bướng bỉnh đến cố chấp của cả công chúa và hiệp sĩ đẩy câu chuyện đến nhiều cao trào thú vị.
  Julie Garwood sinh tại thành phố Kansas, bang Missouri, Mỹ. Bà là một trong những tác giả người Mỹ nổi tiếng nhất thế giới về tiểu thuyết cổ điển lãng mạn, bên cạnh những tên tuổi như Linda Howard và Johanna Lindsey. Hơn 20 tác phẩm của bà đều lọt vào danh sách tiểu thuyết bán chạy nhất của New York Times.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

Share This Page