Lịch Sử Địa Phương Sóc Trăng (NXB Giáo Dục 2014) - Trần Việt Hùng, 104 Trang

Discussion in 'Lịch Sử, Địa Lý' started by quanh.bv, May 24, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Lịch Sử Địa Phương Sóc Trăng
  NXB Giáo Dục 2014
  Trần Việt Hùng
  104 Trang
  Lịch sử địa phương có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với việc học tập và nghiên cứu lịch sử dân tộc. Chính vì thế, việc giảng dạy Lịch sử địa phương được Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa vào Chương trình giảng dạy Lịch sử cấp Trung học cơ sở và Trung học phổ thông.
  Tuy nhiên, trong thời gian qua, việc dạy và học Lịch sử địa phương còn gặp khó khăn, lúng túng do thiếu tư liệu. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên trong việc dạy Lịch sử địa phương và giúp học sinh có thêm nguồn tư liệu quý giá, bổ ích, Sở Giáo dục và Đào tạo Sóc Trăng tổ chức biên soạn cuốn sách “Lịch sử địa phương Sóc Trăng”.
  Nội dung cuốn sách được chia làm hai phần, cấp Trung học cơ sở và Trung học phổ thông bao gồm 10 bài, dùng để dạy - học từ lớp 6 đến lớp 12 và một số bài đọc thêm viết về lịch sử hình thành, phát triển, những địa danh, di tích văn hoá - lịch sử, các phong tục, tập quán, tín ngưỡng, các nhân vật lịch sử tiêu biểu… của vùng đất quê hương Sóc Trăng và đặc biệt là những giai đoạn lịch sử hào hùng của quân và dân Sóc Trăng đấu tranh chống kẻ thù để giành độc lập, tự do cho quê hương, dân tộc.
  Với nội dung cuốn “Lịch sử địa phương Sóc Trăng”, chúng tôi hi vọng sẽ giúp thầy cô giáo có thêm nguồn tư liệu quý phục vụ việc giảng dạy và các em học sinh có thêm những thông tin, kiến thức bổ ích về lịch sử vùng đất nơi mình đang sinh sống, từ đó sẽ tự hào và yêu quý quê hương mình hơn, có ý thức và trách nhiệm để góp phần xây dựng, phát triển quê hương Sóc Trăng.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page