Lịch Sử Địa Phương Tỉnh Ninh Thuận (NXB Giáo Dục 2016) - Hồ Tấn Lợi, 81 Trang

Discussion in 'Tủ Sách Nghệ Thuật & Mỹ Thuật' started by quanh.bv, May 24, 2016.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Nhằm nâng cao hiệu quả giảng dạy và học tập lịch sử dân tộc nói chung và lịch sử địa phương nói riêng, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Ninh Thuận phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh tổ chức biên soạn Lịch sử địa phương tỉnh Ninh Thuận (Tài liệu dạy − học dùng trong các trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông).
  Tài liệu gồm sáu bài học và bốn bài đọc thêm, do các chuyên viên và giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu biên soạn. Tài liệu sẽ giúp cho các em học sinh có thêm những kiến thức bổ ích về thiên nhiên, xã hội và con người Ninh Thuận, về lịch sử đấu tranh cách mạng của các dân tộc trong tỉnh; từ đó, khơi dậy tình yêu quê hương, đất nước, lòng tự hào dân tộc; đồng thời, có ý thức trách nhiệm học tập, tu dưỡng, phấn đấu, sống sao cho xứng đáng với công lao to lớn của các thế hệ cha anh đã không tiếc xương máu để bảo vệ và xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu mạnh.
  • Tên sách: Lịch Sử Địa Phương Tỉnh Ninh Thuận
  • NXB Giáo Dục 2016
  • Tác giả: Hồ Tấn Lợi, Phan Thị Hải, Lê Thế Kỷ, Lương Văn Lân, Nguyễn Thị Hoàng Liên, Nguyễn Khắc Nguyên, Trần Ngọc Quế, Lương Hồng Sơn, Trương Minh Tám
  • 81 Trang
  • Kiểu file: PDF
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  Link Download
  http://sachviet.edu.vn/threads/tuyen-tap-ebook-doc-nhat-chi-co-tai-sach-viet.23314/
  http://sachviet.edu.vn/threads/dvd-ebook-thpt-lop-10-tai-lieu-tham-khao-danh-cho-lop-10.12878/

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

Share This Page