Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh Tập 8 - Nước Vạn Xuân (NXB Trẻ 2002) - Trần Bạch Đằng, 86 Trang

Discussion in 'Truyện Đọc Thiếu Nhi' started by Xnhi345, Sep 11, 2022.

 1. Xnhi345

  Xnhi345 Member

  upload_2022-9-11_13-4-46.png
  Công trình Lịch sử Việt Nam bằng tranh ra đời nhằm mục đích giới thiệu lịch sử nước nhà một cách ngắn gọn, sinh động, cỏ hệ thống, qua nhiều truyện kể súc tích và bằng những tranh vẽ minh họa.
  Bộ sách tranh nhiều tập này cố gắng phản ánh con người và đất nước Việt Nam theo đúng tiến trình lịch sử với không gian, văn hóa, y phục, tính cách phù hợp với từng thời kỳ, từng triều đại cụ thể.
  Bộ Lịch sử Việt Nam bằng tranh dự kiến thực hiện xuyên suốt từ người cổ Việt Nam qua các thời đại đồ đá, đồ đồng đến thời Hùng Vương dựng nước; trải qua hàng ngàn năm Bắc thuộc đến thời kỳ độc lập tự chủ của các triều đại Ngô, Đinh, Lê, Lý, Trần, Lê, Nguyễn và cuối cùng là hai cuộc kháng chiến chống Pháp vù chống Mỹ cứu nước vừa qua.
  Bộ sách được chia làm nhiều tập, mỗi tập viết về một thời kỳ hay một nhân vật, một vấn đề tiêu biểu của thời kỳ đó. Mỗi tập có cấu trúc độc lập riêng nhưng hài hòa trong một tổng thể chung là Lịch sử Việt Nam. Trong quá trình biên soạn, các tác giả còn chú ỷ thể hiện các đặc điểm văn hỏa, lễ hội, phong tục tập quán tiêu biểu của từng thời kỳ lịch sử.
  • Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh 8 - Nước Vạn Xuân
  • NXB Trẻ 2002
  • Trần Bạch Đằng
  • 86 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  https://thuvienleducanh.vn/detail/lich-su-viet-nam-bang-tranh-8-nuoc-van-xuan
  https://drive.google.com/file/d/1Vq_OlgxVHH8Jtf-YFHdghlFywsrtBqSl
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page