Liệu Pháp Xoa Vuốt Kinh Lạc Ở Trẻ Em (NXB Tổng Hợp 2011) - Tiêu Ngôn Sinh, 285 Trang

Discussion in 'Y Tế, Sức Khỏe' started by quanh.bv, Apr 18, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Liệu Pháp Xoa Vuốt Kinh Lạc Ở Trẻ Em
  NXB Tổng Hợp 2011
  Tiêu Ngôn Sinh
  Dịch giả: Kiệt Anh
  285 Trang
  Nếu biết phương pháp xoa vuốt kinh lạc cho trẻ em, các bậc cha mẹ không còn phải bất lực nhìn con chịu đủ mọi dày vò của bệnh tật, ngược lại còn có thể bằng chính đôi tay của mình bảo vệ sức khỏe cho con trẻ. Các bé còn non yếu là thế, nếu suốt ngày đau ốm, phải truyền dịch,tiêm và uống thuốc,quả thật rất đáng thương. Với phương pháp xoa vuốt kinh lạc trẻ em, mỗi khi bé bị bệnh hoặc có dấu hiệu của bệnh,bạn có thể giúp bé điều trị một cách thoải mái, nhẹ nhàng và không để lại bất kỳ một di chứng nào.
  Có nhiều người không hiểu về sự kỳ diệu này của nền y học cổ truyền, nên rất đỗi nghi ngờ, chỉ với vỏn vẹn mười mấy huyệt đạo, lặp đi lặp lại xoa vuốt, làm sao có thể trị bệnh? Đã từng có một người cha tuổi trung niên bồng một em bé 9 tháng tuổi đến trị ho. Sau khi xoa vuốt xong, bé lập tức hết ho. “Bách mạch của trẻ em đều nằm trên đôi tay”, vì thế chỉ cần tập trung xoa vuốt các kinh mạch này, kết hợp với các phương pháp xoa vuốt, lực xoa vuốt để phát huy khả năng trị bệnh đáng kinh ngạc này. Người cha nói trên chỉ nhìn thấy bề nổi của vấn đề, nhưng không hiểu được với các thao tác lặp đi lặp lại một cách hợp lý có thể khám phá được một kho tàng vĩ đại ẩn chứa bên trong.
  Nếu phương pháp xoa vuốt này được truyền bá rộng rãi cho mọi người thì mọi trẻ em đều có thể khỏe mạnh vui tươi, trút được bao gánh nặng về chi phí thuốc men cho gia đình. Đáng tiếc thay, qua nhiều thế hệ, ngành y học này lại không được phát huy và truyền bá. Một kho tàng kiến thức kì diệu đến thế hệ chúng ta lại bị mai một và có nguy cơ tan biến, quả thực khiến người ta vô cùng tiếc nuối!

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

Share This Page