Lỗ Hổng Giảng Dạy (NXB Tri Thức 2012) - James W. Stigler, 244 Trang

Discussion in 'Tủ Sách Sau 1990' started by admin, Jun 26, 2013.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Lỗ Hổng Giảng Dạy là cuốn sách tập hợp những ý tưởng hay nhất của các nhà giáo tầm cỡ toàn cầu nhằm cải thiện giáo dục trong lớp học. Cuốn sách Lỗ Hổng Giảng Dạy cung cấp một hướng cải thiện khả năng sáng tạo của giáo viên và của tất cả những ai hỗ trợ cho nỗ lực cải tiến chất lượng giảng dạy của giáo viên.
  Mục đích của Quyển sách “Lỗ Hổng Trong Việc Giảng Dạy”, là nhằm mang việc giảng dạy trong lớp đến gần với trọng tâm của phạm vi hoạt động giáo dục. Tầm quan trọng của việc giảng dạy như là đòn bẩy then chốt để cải thiện việc học của sinh viên. Việc giảng dạy là hành lang mà tất cả các cuộc cải cách giáo dục đều phải đi qua nếu các cuộc cải cách này muốn đi qua cánh cửa lớp học và cuối cùng nhắm đến cải thiện việc học của sinh viên. Trừ phi việc giảng dạy thay đổi, sinh viên sẽ không chú ý đến sự khác nhau Nhiều chính sách và những sáng kiến cải tiến gần đây đã xác nhận cho quan điểm này. Nhiều người đang dành một sự quan tâm đáng kể đến cải tiến việc dạy học.
  Nhưng cũng có một số điều lý thú xảy ra. Sự quan tâm ngày càng nhiều đến việc cải tiến việc dạy học lại phát triển theo một hướng khác với hướng mà chúng ta suy nghĩ. Nói một cách đơn giản, phần lớn các chính sách nỗ lực cải tiến việc giảng dạy trong lớp học chú trọng vào việc cải tiến giáo viên hơn là chú trọng cải tiến việc giảng dạy và phần lớn đặt sự quan tâm đến việc ai là người ở trong lớp học hơn là điều mà người đó làm khi đến lớp dạy học. Phần lớn các chính sách về cải tiến việc giáo dục nhắm đến việc tuyển dụng các giáo viên tốt hơn: nâng cao tiêu chuẩn phẩm chất của giáo viên, làm cho qui trình cấp bằng khó khăn hơn và cải thiện lương bổng và tạo điểu kiện làm việc tốt hơn cho giáo viên. Ít có chính sách thể hiện sự quan tâm đến các phương pháp các giáo viên này sẽ sử dụng để khuyến khích việc học của sinh viên được tốt hơn. Ở đây chúng ta có thể thấy sự phân biệt giữa giáo viên và việc giảng dạy là một yếu tố quan trọng.
  • Lỗ Hổng Giảng Dạy
  • NXB Tri Thức 2012
  • Tác giả: James W. Stigler
  • Dịch: Lê Thị Cẩm
  • 244 Trang
  • File PDF
  Link Download
  http://thuvien.tvu.edu.vn/ebook/115/
  http://sachviet.edu.vn/threads/dvd-ebook-giao-duc.5846/
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Mar 2, 2016
 2. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  Lỗ Hổng Giảng Dạy (NXB Tri Thức 2012) - James W. Stigler, 244 Trang
   

Share This Page