Lối Hoang Sơ (NXB Hội Nhà Văn 2019) - Ngô Minh Bắc, 130 Trang

Discussion in 'Hội Văn Học Nghệ Thuật Các Dân Tộc Thiểu Số' started by quanh.bv, Jul 23, 2022.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2022-7-23_22-23-50.png
  Ngô Minh Bắc xuất thân từ chính thức nghiệp viết, anh học Đại học Báo chí rồi là nhà báo xông pha trên nhiều mặt trận trong cuộc kháng chiến chống Mỹ. Anh có nhiều bút ký chiến trường còn giữ nguyên vẹn hăng nồng mùi lửa đạn. Trong cuộc đời cầm bút, anh đã nhiều lần những giải thưởng, tặng thưởng văn học, báo chí của Trung ương và địa phương. Lối hoang sơ là tuyển tập những bài thơ đặc sắc của anh.
  Thơ Ngô Minh Bắc dung dị, chân chất như chính con người và cuộc sống nơi anh đang sống. Đó là đất quê, người quê, miền quê đó lại phủ đầy một màu xanh của rừng, của núi, và của tình yêu.
  Thơ anh xuất hiện nhiều địa danh. Đó có thể là một vùng phên dậu của Tổ quốc, đã từng ghi dấu những chiến công oanh liệt; cũng có thể là nơi cao nguyên có nỗi buồn rất thật; hoặc cũng có thể là chốn đô thị ồn ào với những cơn mưa chiều khiến lòng chớm lạnh… Địa danh cũng chỉ là cái cớ để tác giả thể hiện tình yêu đối với quê hương, đất nước mà chính cuộc đời ông đã từng trải nghiệm hiến dâng.
  Một số bài thơ trong tuyển tập: Gửi một loài hoa, Cấm Sơn chiều cuối năm, Hoa trắng ở ngã ba Đồng Lộc, Thoáng những mùa thu, Tĩnh lặng…
  • Lối Hoang Sơ
  • NXB Hội Nhà Văn 2019
  • Ngô Minh Bắc
  • 130 Trang
  • File PDF-TRUE
  Link download
  http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn/Chi-tiet/loi-hoang-so-187791.html
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page