Lối Tư Duy Của Tương Lai (NXB Lao Động Xã Hội 2009) - John Naisbitt, 310 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Tư Duy' started by admin, Mar 15, 2015.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Trong lối tư duy của tương lai, Naisbitt đã vén tấm rèm che khuất tương lai, khai mở những hiểu biết sáng suốt giúp nhìn thấu thế giới của hôm nay và cơ hội của ngày mai. Dựa trên bộ công cụ đầy hiệu quả - 11 lối tư duy - Naisbitt đã sàng lọc, đánh giá, phân tích các thông tin, sự kiện, từ đó tìm ra mối liên hệ giữa chúng, ghép nối các mảnh của bức tranh tương lai thành một bức tranh hoàn chỉnh. Soi chiếu 11 lối tư duy vào “quả cầu pha lê”, Naisbitt tiên đoán 5 sức mạnh chính sẽ chi phối cuộc sống của chúng ta trong những thập kỷ tiếp theo của thế kỷ XXI.
  Được minh hoạ bằng những câu chuyện về Galileo, Einstein cho đến những thần tượng và cả những kẻ “nổi loạn” trong thế giới kinh doanh, khoa học và thể thao ngày nay, Lối tư duy của tương lai giúp chúng ta nhìn vượt ra ngoài cả những điều vẫn được “rao giảng” trên phương tiện truyền thông, những khẩu hiệu chính trị và các quan điểm cá nhân để lựa chọn và phán đoán chính xác điều gì sẽ đến từ bức tranh của tương lai.
  John Naisbitt là diễn giả xuất sắc, giáo sư giảng dạy tại nhiều trường đại học, được trao 15 bằng tiến sỹ danh dự thuộc các lĩnh vực khác nhau. Ông đồng thời là tác giả của một số cuốn sách bán chạy nhất thế giới như: Re-inventing the corporation (Tái tạo Công ty), Megatrends Asia (Những đại xu hướng) đã được tờ New York Time xếp đầu danh sách best-seller trong hơn hai năm và phát hành hơn 9 triệu bản tại 57 quốc gia.
  • Lối Tư Duy Của Tương Lai
  • NXB Lao Động Xã Hội 2009
  • Tác giả: John Naisbitt
  • Dịch: Hồng Lê
  • 310 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  http://www.sachhay.org/sach/ChiTiet/2458/loi-tu-duy-cua-tuong-lai
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: May 12, 2018

Share This Page