Luật Báo Chí Và Các Văn Bản Hướng Dẫn Thi Hành (NXB Thông Tin Truyền Thông 2017) - Nhiều Tác Giả

Discussion in 'Pháp Luật Học' started by quanh.bv, Apr 3, 2022.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2022-4-3_21-50-18.png
  Trong những năm qua, hoạt động báo chí phát triển cả về tốc độ, quy mô và chất lượng, bao gồm 4 loại hình báo chí: Báo viết, báo nói, báo hình, báo điện tử, góp phần vào việc tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.
  Để tạo cơ sở cho hoạt động báo chí đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội và theo đúng luật pháp, Nhà nước đã ban hành kịp thời các văn bản quy phạm pháp luật về hoạt động báo chí, phù hợp với thực tiễn, tạo điều kiện cho hoạt động báo chí ngày càng phát triển.
  Nhằm giúp các cơ quan quản lý nhà nước về báo chí, các cán bộ công chức, viên chức của các cơ quan báo chí nắm vững chính sách pháp luật của Nhà nước về báo chí để vận dụng vào công tác. Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông đã phối hợp với Cục Báo chí (Bộ Thông tin và Truyền thông) xuất bản cuốn sách “Luật báo chí và các văn bản hướng dẫn thi hành”. Nội dung cuốn sách bao gồm:
  – Luật báo chí 2016
  – Luật quảng cáo (Trích về lĩnh vực báo chí)
  – Một số Nghị định, Thông tư về lĩnh vực báo chí.
  Hy vọng, cuốn sách sẽ giúp ích thiết thực cho cơ quan quản lý, các lãnh đạo, các phóng viên, biên tập viên của các cơ quan báo chí trên toàn quốc. Đồng thời, cuốn sách cũng là tài liệu tham khảo hữu ích đối với các giảng viên, sinh viên các cơ sở đào tạo chuyên ngành về báo chí và những người quan tâm đến vấn đề này.
  • Luật Báo Chí Và Các Văn Bản Hướng Dẫn Thi Hành
  • NXB Thông Tin Truyền Thông 2017
  • Nhiều Tác Giả
  • 329 Trang
  • File PDF-OCR
  Link download
  http://thuvien.ajc.edu.vn:8080/dspace/handle/123456789/8867
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page