Lưng Túi Chuyện Đời (NXB Giáo Dục 2016) - Lý Thị Mai, 108 Trang

Discussion in 'Tủ Sách Nghệ Thuật & Mỹ Thuật' started by davidminhmang, Dec 1, 2016.

 1. davidminhmang

  davidminhmang New Member

  [​IMG]
  LƯNG TÚI CHUYỆN ĐỜI là tác phẩm của chuyên gia tâm lý - Thạc sĩ Lý Thị Mai “Theo tác giả “đây là một cuốn sách chẳng theo một bố cục chặt chẽ nào cả, mỗi bài lạm bàn một vấn đề, nghĩ sao viết vậy, không màu mè thêm thắt cũng không hư cấu lâm li. Lưng túi chuyện đời là chuyện… của đời và ở đó, có bạn, có tôi...
  ...Bạn có thể đồng ý với tôi nhưng bạn cũng có thể sẽ suy nghĩ khác và điều đó cũng chẳng sao cả - đời vốn dĩ như vậy, đa chiều, đa cấp, đa sắc màu và đa dạng. Thật vô vị nếu chúng ta chỉ là những bản sao tội nghiệp của nhau, bạn có đồng cảm với tôi không? Khác nhau nhưng vẫn luôn tôn trọng nhau, trên tinh thần đó, xin chân thành chờ nghe lời bàn thêm cho LƯNG TÚI CHUYỆN ĐỜI”.
  Sách gồm 27 bài ngắn - là những câu chuyện nhỏ của nhiều người mà tác giả đã gặp và trò chuyện. Thú vị hơn, ở mỗi câu chuyện, tác giả lại đưa ra những đúc kết rất quý giá về kỹ năng, kinh nghiệm sống hoặc đối nhân xử thế - đây chính là món quà tinh thần mà tác giả trân trọng dành tặng cho độc giả và những người bạn của mình.
  • Lưng Túi Chuyện Đời
  • NXB Giáo Dục 2016
  • Lý Thị Mai
  • 108 Trang
  • File PDF_SCAN
  Link Download
  http://sachbaovn.vn/doc-truc-tuyen/sach/Lung-tui-chuyen-doi-MUIwRTQ0Mjg
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Dec 1, 2016

Share This Page