Lược Sử Thế Giới Cổ-Trung-Cận-Hiện Đại (NXB Quân Đội 2012) - Trần Giang Sơn, 729 Trang

Discussion in 'Lịch Sử Học' started by quanh.bv, Nov 9, 2021.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2021-11-9_14-57-52.png
  Thế giới chúng ta đang sống không giống với thế giới của cha ông chúng ta từng sống và cũng khác xa thế giới con cháu chúng ta sẽ sống. Điều gì đã tạo nên sự thay đổi đó? Ngoài những biến động do chi phối của tự nhiên, thế giới thay đổi nhiều hơn từ bàn tay cần mẫn và trí óc sáng tạo của loài người. Đặc biệt sự đóng góp kỳ diệu của những nhân vật vĩ đại đã tạo ra những thế giới khác nhau trong cùng một thế giới tự nhiên ban đầu.
  Có những hình hài của thế giới cổ xưa vẫn còn hiện hữu để chúng ta có thể chiêm ngưỡng và thán phục tài năng của người xưa. Nhưng có những điều chúng ta chỉ có thể tưởng tượng về nó theo cách riêng của mình. Song, khát vọng hiểu biết, khám phá thế giới là khát vọng muôn đời của con người. Cha ông chúng ta luôn nỗ lực để những sáng tạo của mình có thể để lại cho hậu thế. Và con cháu đời sau cũng luôn tìm cách vén tấm màn bí mật của lịch sử để tìm hiểu phương thức sống của ông cha mình, đồng thời tiếp tục tạo ra những thành tựu mới cho thế hệ con cháu.
  Cuốn sách “Lược sử thế giới cổ - trung - cận - hiện đại” là hành trình đi ngược thời gian, trở về quá khứ, giải thích cho bạn một cách cặn kẽ và đầy thuyết phục không phải toàn cảnh lịch sử thế giới mà tập trung ở những sự kiện, nhân vật, những kỳ quan trong “thế giới cổ đại”, “thế giới trung đại”, “thế giới cận đại”, “thế giới hiện đại”, và cũng chỉ dừng ở thời điểm chiến tranh thế giới thứ hai kết thúc (1945). Cuộc hành trình này không chỉ làm phong phú trí tuệ, sự hiểu biết mà còn tạo niềm tin về sức mạnh của con người, sức mạnh của bản thân để ta biết trân trọng hơn những giá trị lịch sử để lại.
  • Lược Sử Thế Giới Cổ-Trung-Cận-Hiện Đại
  • NXB Quân Đội 2012
  • Trần Giang Sơn
  • 729 Trang
  • PDF-SCAN
  Link download
  http://thuvien.ajc.edu.vn:8080/dspace/handle/123456789/8637
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page