Mạ Kền-Lý Thuyết Và Ứng Dụng (NXB Bách Khoa 2010) - Trần Minh Hoàng, 216 Trang

Discussion in 'Kỹ Thuật Cơ Khí' started by letoan, Dec 17, 2023.

 1. letoan

  letoan Active Member

  upload_2023-12-17_20-24-30.png
  Mạ kền (niken) là công nghệ phổ biến nhất trong các loại công nghệ mạ điện, đặc biệt là trong lĩnh vực bảo vệ và trang sức cho các sản phẩm kim loại công nghiệp và dân dụng. Tài liệu, sách vở nói về mạ kền cũng khá nhiều, nhưng phần lớn chỉ là những chương mục ngắn gọn nằm rải rác trong các sách về mạ điện nói chung, chưa có một tập chuyên khảo đầy đủ nào xứng tầm với một công nghệ đã được sử dụng rất rộng rãi này ở Việt Nam. Sách Mạ kền – lý thuyết và ứng dụng ra đời nhằm bổ khuyết cho sự thiếu hụt đó.
  Sách sẽ chuyển đến độc giả những hiểu biết toàn diện, phong phú và chi tiết nhất về cơ sở lý luận của quá trình công nghệ mạ kền và của bản thân lớp mạ kền. Đồng thời, sách cũng cung cấp về những ứng dụng kỹ thuật mới trong sản xuất mạ kền cũng như của lớp mạ kền.
  Vì vậy, cuốn sách này không những sẽ giúp ích nhiều cho những ai quan tâm nghiên cứu, học tập về mạ điện, bảo vệ kim loại trong các trường đại học, cao đẳng và các viện nghiên cứu công nghệ, mà còn rất hữu ích cho các cán bộ kỹ thuật và cán bộ quản lý hoạt động trong lĩnh vực xử lý và bảo vệ bề mặt kim loại.
  • Mạ Kền-Lý Thuyết Và Ứng Dụng
  • NXB Bách Khoa 2010
  • Trần Minh Hoàng
  • 216 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  https://thuvien.ntu.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=4582
  https://drive.google.com/file/d/17mjuyh099LOZKUpwoCRfG5xXusK8dDze
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page