Mạng Cho Doanh Nghiệp Nhỏ (NXB Thống Kê 2001) - VN-Guide, 511 Trang

Discussion in 'Quản Trị Mạng' started by quanh.bv, Mar 31, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Văn phòng công ty bạn có dăm ba máy tính nhưng vẻn vẹn chỉ có một máy in? Có người muốn kiểm tra E-mail trong khi bạn đang tải tập tin về từ Internet mà cả văn phòng chỉ có duy nhất một đường dây điện thoại? "Mạng cho doanh nghiệp nhỏ" chính là giải pháp! Hãy xây dựng một mạng đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng nhân đôi sức mạnh của công nghệ máy tính cho văn phòng của mình.
  Tập sách Mạng Cho Doanh Nghiệp Nhỏ này sẽ hướng dẫn tỉ mỉ cách nối mạng máy tính cho doanh nghiệp nhỏ. Chủ đề sách sẽ đi từ những giải pháp chia sẻ tập tin đơn giản chỉ cần một đoạn cáp, đến những hệ thống phức tạp hơn đòi hỏi đặt cáp toàn bộ văn phòng. Bạn sẽ tìm hiểu về mạng cáp và mạng không cần cáp, học cách khai thác các tính năng nối mạng miễn phí của Windows, nghiên cứu chọn ra giải pháp nối mạng nào đáp ứng thỏa đáng nhất nhu cầu công việc, kể cả tình huống cần nối cả máy tính Windows (PC) lẫn máy Apple Macintosh trên cùng mạng.
  Mạng Cho Doanh Nghiệp Nhỏ chính là cẩm nang gối đầu giường cho bạn - những kỹ thuật viên trẻ đang gom góp kinh nghiệm trong lĩnh vực nối mạng, các chủ doanh nghiệp có ít nhiều kiến thức về tin học đang muốn tự mình nối mạng cho văn phòng, các bạn học sinh sinh viên chuyên ngành, và tất cả những ai quan tâm đến lĩnh vực này. Hãy nghiên cứu, mạnh dạn thử nghiệm, tìm tòi sáng tạo ra cái mới, bạn sẽ thấy niềm vui thú trong công việc. Chúc bạn thành công.
  • Mạng Cho Doanh Nghiệp Nhỏ
  • NXB Thống Kê 2001
  • VN-Guide
  • 511 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  http://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/2621
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Jun 4, 2018

Share This Page