Mang Thai Thành Công 280 Ngày (NXB Phụ Nữ 2014) - Trạch Quế Vinh, 280 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Thai Giáo' started by saielight, Apr 23, 2017.

 1. saielight

  saielight Member

  [​IMG]
  Khi biết mình mang thai, bạn có thể sẽ vui sướng nhảy cẫng lên, cũng có thể xúc động đến rơi nước mắt bởi trái tim của con yêu đang đập. Nhưng cũng chính vì yêu con mà bạn sẽ cảm thấy vô cùng lo lắng cho quá trình mang thai sắp tới: Cần sửa đổi những thói quen sinh hoạt nào? Phải ăn gì để con yêu có đầy đủ chất dinh dưỡng? Dùng những gì mới không tổn hại đến thai nhi? Vận động như thế nào là phù hợp? Đi khám thai thế nào?...
  Chắc hẳn bạn sẽ có vô số những câu hỏi như thế. Đừng lo, cuốn sách Mang thai thành công - 280 ngày, mỗi ngày đọc một trang sẽ giúp bạn tìm được lời giải cho những băn khoăn, thắc mắc đó. Ngoài ra, trên cơ sở khoa học, cuốn sách sẽ mang đến cho độc giả những kiến thức chính xác, phong phú, mới mẻ và toàn diện.
  Tin chắc rằng, cuốn sách sẽ mang lại cho bạn những điều bổ ích.
  Mở sách ra là bạn đã mở chiếc hộp thần kì, trong đó chứa đầy những món quà kì diệu, muốn biết món quà nào dành cho mình, bạn hãy kiên nhẫn tìm kiếm, đó là một quá trình thú vị. Mỗi ngày đọc một trang, trên xe buýt đông người, trên ghế công viên, hay dưới ngọn đèn đầu giường... để cảm thấy mình và con thêm gắn bó, cảm nhận được niềm hạnh phúc đang lớn dần lên.
  • Mang Thai Thành Công 280 Ngày
  • NXB Phụ Nữ 2014
  • Trạch Quế Vinh
  • 280 Trang
  • File PDF_SCAN
  Mua Sách Giấy Online
  https://tiki.vn/mang-thai-thanh-cong-280-ngay-moi-ngay-doc-1-trang-p391050.html
   
  Last edited by a moderator: Apr 23, 2017

Share This Page