Mặt Nạ-Treo Gương Trong Phòng Ngủ (NXB Hội Nhà Văn 2012) - Tinna Tình, 200 Trang

Discussion in 'Văn Học, Nghị Luận' started by admin, Sep 6, 2015.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Mặt Nạ-Treo Gương Trong Phòng Ngủ
  NXB Hội Nhà Văn 2012
  Tinna Tình
  200 Trang

  Mặt nạ - Treo gương trong phòng ngủ là cuốn tiểu thuyết đầu tay của nữ ca sĩ Tina Tình, sách kể về hành trình đi kiếm tìm niềm đam mê của cô ca sĩ tên Gina Quỳnh. Một cô gái trẻ, ngây thơ, sinh ra ở một nước Đông Âu, khi chế độ XHCN ở các nước này sụp đổ, cô quay về quê hương của cha mình là Hà Nội để thực hiện ước mơ ca hát. Cô gia nhập làng giải trí Showbiz và sớm nhận ra những cay đắng trong nghề, nhận ra rằng ở đó tồn tại những cái mặt nạ mà con người mang để đối phó với nhau.
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
  Trong tiểu thuyết này Tina Tình thuật lại những câu chuyện rất thật về showbiz như chuyện đổi tình để được mặc đồ hiệu, đi xế xịn và được nổi tiếng, hay một vài nhân vật được cho là Don Juan cũng được nữ ca sĩ “đá xoáy” để tạo sự hài hước cho người đọc. Ngoài ra, chuyện ghen ghét, đố kỵ và hãm hại lẫn nhau bằng bùa ngải – câu chuyện mà đạo diễn Victor Vũ đã đưa lên phim Scandal thời gian qua, được tiết lộ cũng bắt nguồn từ câu chuyện của Tinna Tình.

  Đọc tác phẩm người đọc sẽ dễ dàng cảm nhận những chi tiết trong tiểu thuyết dường như đều là những chuyện có thật trong cuộc sống của tác giả, Tina Tình đang viết về chính cuộc đời mình. Cách viết truyện giản dị, chân phương, Tina tình đã giúp độc giả hiểu hơn về cuộc sống đầy bon chen trong giới showbiz.

  Mười năm, đủ để đánh mất sự ngây thơ, trong sáng, đủ để ghi một cái tên trong làng giải trí, đủ để không hiểu nước mắt của một người đàn ông và khóc đủ để trôi đi những mảnh vụn nát thuộc về anh cấy sâu dưới làn da em trong ngần ấy năm. Một quãng thời gian dài, đời tôi "chuyển hộ khẩu" vào một rạp chiếu phim, mà bất đắc dĩ cứ một tuần là chiếu toàn phim kinh dị, sang tuần kế tiếp lại toàn chiếu phim hài và sự việc cứ thế, cứ thế, cứ thế,...Cho đến hôm nay.

  Link Download
  eBook có trong tuyển tập DVD Tác Phẩm Văn Học
  Link miễn phí.... Nếu nhận được 10 Like từ thành viên
   

Share This Page