Mặt Trời Của Con (NXB Tổng Hợp 2011) - Thích Chân Tính, 215 Trang

Discussion in 'Tín Ngưỡng Tôn Giáo' started by quanh.bv, Apr 28, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Mặt Trời Của Con
  NXB Tổng Hợp 2011
  Thích Chân Tính
  215 Trang
  Nhỏ dại, vụng về nhưng trong sáng và đầy ắp yêu thương, đó là những cảm xúc thật của các em trong hơn 50 bài viết làm nên tập sách Mặt trời của con.
  Như một cuốn nhật ký nhỏ của con trẻ dành cho cha mẹ, Mặt trời của con bộc bạch những tình cảm mà lâu nay chỉ giấu trong đôi mắt, trong trái tim, hay có khi đã lãng quên… Nhưng dưới ánh sáng của đạo pháp và lòng từ ái của quý thầy, tình yêu bỗng cháy bùng thành xúc cảm. Yêu thương nay quay về từ sự thức tỉnh, hối hận và những day dứt khôn nguôi. Các em nhận ra, mặt trời của mình chính là cha mẹ. Và dưới mái già lam thân yêu trong những ngày tu học, các em không chỉ học tập, mà còn tìm về với mặt trời yêu thương của mình - là cha, là mẹ, là quý thầy và còn rất rất nhiều những trái tim đôn hậu luôn chào đón các em. Tìm về để biết trân quý tình cảm thiêng liêng ấy! Để rồi, các em đã thực sự trưởng thành hơn, vững vàng hơn với niềm tin vào cuộc sống phía trước, như trong “Cánh cửa hạnh phúc”, Trà My đã viết: “Con tin rằng, cuộc sống lấy đi của con cái này, thì sẽ bù lại cho con cái khác, giá trị của chúng không giống nhau nhưng hạnh phúc là biết chấp nhận những gì mình đang có”.
  Hy vọng những ai đang cầm trên tay cuốn sách nhỏ này sẽ tìm được mặt trời yêu thương của mình trong mỗi câu chuyện. Bởi, một câu nói, một cử chỉ, hay một lời sẻ chia… có thể là tia sáng nhỏ thắp lên niềm hy vọng ấm nồng những thương yêu trong ta.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

Share This Page