Màu Sắc Lý Thuyết & Ứng Dụng (NXB Đại Học Quốc Gia 2016) - Ngô Anh Tuấn, 365 Trang

Discussion in 'Nghệ Thuật Mỹ Thuật' started by admin, Jun 22, 2013.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Màu là một hiện tượng phổ biến và có những ảnh hưởng quan trọng trong đời sống con người. Hiện nay có nhiều trường phái nghiên cứu về màu, chủ yếu là: kỹ thuật phục chế màu, tâm lý màu và ứng dụng màu trong thiết kế. Tài liệu này đề cập chủ yếu đến kỹ thuật phục chế màu cho các lĩnh vực truyền hình, thiết kế, đồ họa, in... Có thể nói đây là phiên bản 4.0 của giáo trình Lý thuyết màu mà tác giả đã giảng dạy tại trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM trong suốt 16 năm qua.
  Những kiến thức về màu quá phong phú và phức tạp. Nó không chỉ bị ảnh hưởng bởi các đặc tính cảm nhận tâm lý, các yếu tố môi trường và các học thuyết về cảm nhận màu cho đến nay vẫn chưa được lý giải tường minh mà còn rất khó ứng dụng vào thực tế qua những giai đoạn phục chế công phu và tinh xảo. Khi viết tài liệu này tác giả mong muốn được trao đổi kiến thức với các bạn sinh viên và những người quan tâm đến màu sắc. Hy vọng rằng qua quyển sách này, chúng ta có thể giúp cho nhau những kiến thức quý giá về màu và cách ứng dụng hiệu quả vào cuộc sống.
  Do kiến thức và khả năng có hạn, kinh nghiệm thực tế chưa nhiều nên chắc chắn rằng quyển sách này sẽ có nhiều sai sót, tác giả mong được sự chỉ bảo và góp ý của quí thầy Cô, các bậc đàn anh trong nghề, quý nghệ nhân phục chế màu, các em sinh viên, quí độc giả và tất cả những người hảo tâm với ngành khoa học về màu. Những góp ý dưới mọi hình thức từ quí vị đều được tác giả trân trọng và đón nhận nhằm hoàn thiện hơn kiến thức của mình.
  • Màu Sắc Lý Thuyết & Ứng Dụng
  • NXB Đại Học Quốc Gia 2016
  • Ngô Anh Tuấn
  • 365 Trang
  • File PDF_SCAN
  Mua Sách Giấy Online
  https://sachweb.com/sach-truong-dai...dung-trong-linh-vuc-thiet-ke-do-hoa-in-e2443/
   
  Last edited: Mar 28, 2017

Share This Page