Máu Trở Về Tim (NXB Văn Học 2012) - Trương Dương Vũ, 275 Trang

Discussion in 'Lịch Sử, Địa Lý' started by quanh.bv, Nov 12, 2017.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Dự định viết về quê hương Sóc Trăng là điều tôi ấp ù từ lâu. Xuất plìút từ một động cơ hoàn toàn tinh thần, noi khâc khoải không nguôi hát huộc tôi phôi thực hiện công việc này như một nhiệm vụ, một cống hiến cho mành đắt mà mình mến yêu, nơi đây cha ông mình đà năm xuống, mình sinh ra và lớn lên, con cháu mình dang này nớ nine nhừng nhú mạ xanh non tràìi đầy sức song.
  Stic Trăng trong quá trình lịch sử xa xtra và cận đại cổ nhiêu hào khí: oai hùng cũng lam, mà đau thương tang tóc cùng nhiều. Nhất là qua hai cuộc kháng chiền thần kỳ, nơi dây còn hai lại trong sử sách Việt Nam rất nhiều sự kiện. Tin rằng có nhiều anh em. dồng chí chúng ta đang âm thầm thu thập tư liệu, ghi chép những sự kiện đó.
  Đê tâm tìm hiêu tìmg con sông, con rạch, từng xóm làng, phum sỏc. tỉnig di tích hiện còn sót lợi. lừng cá tính con người: lắng tai nghe nhũng truyền thuyết, nghiên eint trong sách vỡ những gì liên quan đến xử sờ này, người viết có cái may mán đọc dược “Bán dự thào đè cương lịch sử Dâng tinh Sóc Tràng từ ì930 đền 1946 do anh Trà Vân Tót hiên soạn.
  • Máu Trở Về Tim
  • NXB Văn Học 2012
  • Trương Dương Vũ
  • 275 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  http://tailieuso.thuviensoctrang.org.vn:81/handle/11744.35/421
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Apr 24, 2018

Share This Page