Microsoft Office SharePoint Server 2007 Tập 2 - Quản Trị Và Bảo Mật Ứng Dụng - Phạm Hữu Khang

Discussion in 'Quản Trị Mạng' started by quanh.bv, Jun 5, 2018.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Tiếp theo tập 1 - “Xây dựng và thiết kế ứng dụng”, tập 2 - “Quản trị và bảo mật ứng dụng” ra đời nhằm cung cấp cho bạn nhiều kiến thức liên quan đến quản trị ứng dụng MOSS, SharePoint Site và điều hành ứng dụng với chế độ bảo mật tối ưu nhất có thể.
  Tập 2 của cuốn sách Microsoft Office SharePoint Server 2007 bao gồm 8 chương cung cấp cho bạn kiến thức từ khi quản trị, tạo Web Application, tạo SharePoit Web Site, điều hành SharePoint List, quản lý người sử dụng, phân quyền thiết kế và truy cập dữ liệu, sao lưu hay phục hồi cơ sở dữ liệu (chương 8 đến chương 10).
  Sang chương 11, bạn tiếp tục tìm hiểu các dịch vụ Web của MOSS. Thông qua các dịch vụ này, bạn có thể xây dựng ứng dụng bằng ngôn ngữ lập trình C# để tương tác với thành phần của SharePoint Site.
  Tiếp tục sang chương 12, bạn có thể sử dụng phần SharePoint Designer để thiết kế lại giao diện của ứng dụng theo bố cục mình muốn thay vì sử dụng mẫu của MOSS. Đồng thời, bạn cũng có thể tương tác với cơ sở dữ liệu khác nhờ vào chức năng do phần mềm này cung cấp.
  Với chương 13, bạn có thể sử dụng điều khiển ASP.NET 2.0 để trình bày dữ liệu từ cơ sở dữ liệu SQL Server, Oracle, XML hay nguồn dữ liệu trên trang ASP.NET của SharePoint SharePoint Site và khai báo rồi gọi hàm JavaScript trong trang ASP.NET của SharePoint.
  • Microsoft Office SharePoint Server 2007 Tập 2 - Quản Trị Và Bảo Mật Ứng Dụng
  • NXB Lao Động Xã Hội 2008
  • Tác giả: Phạm Hữu Khang
  • Số trang: 346
  • Kiểu file: PDF
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  Link Download
  https://www.vinabook.com/microsoft-...quan-tri-va-bao-mat-ung-dung-dung-p32935.html
   

Share This Page