Miền Đông Nam Bộ Lịch Sử Và Phát Triển (NXB Tổng Hợp 2002) - Nguyễn Hạnh, 353 Trang

Discussion in 'Lịch Sử Học' started by admin, Apr 19, 2015.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Miền Đông Nam bộ ngày nay bao gồm các tỉnh: Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Ninh Thuận. Trong đó, Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu được xem là trục tam giác phát triển nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có vai trò quyết định trong chiến lược phát triển cho cả khu vực hiện nay cũng như trong tương lai.
  Nhằm hệ thống lại các giai đoạn lịch sử hình thành và phát triển về một vùng đất, Tạp chí Xưa và Nay đã phối hợp với Nhà Xuất bản TP.HCM, tập hợp một số bài viết đã đăng trên tạp chí Xưa và Nay và một số nguồn tư liệu khác để xuất bản sách “Miền Đông Nam Bộ - Lịch sử và Phát triển”.
  Hy vọng với những vấn đề lịch sử, văn hoá dân tộc, được hệ thống trong sách sẽ cung cấp cho chính quyền các tỉnh có liên quan thấy được quá khứ đã được nối liền với hiện tại, từ đó để có định hướng chiến lược phát triển trong tương lai… với bạn đọc hy vọng sách sẽ là nguồn tư liệu để tham khảo khi nghiên cứu tìm hiểu về vùng đất Nam bộ xưa & nay.
  • Miền Đông Nam Bộ Lịch Sử Và Phát Triển
  • NXB Tổng Hợp 2002
  • Nguyễn Hạnh
  • 353 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  https://catalog.hathitrust.org/Record/003838068
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Oct 22, 2017

Share This Page