Mô Hình Hóa Và Phân Tích Kết Cấu Với MIDAS-Civil Tập 1 (NXB Xây Dựng) - Ngô Đăng Quang, 325 Trang

Discussion in 'Kỹ Thuật Xây Dựng' started by quanh.bv, Feb 13, 2021.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Quyển sách "Mô Hình Hóa Và Phân Tích Kết Cấu Cầu Với MIDAS/Civil" được biên soạn nhằm cung cấp cho các kỹ sư và nhất là cho sinh viên các ngành xây dựng một tài liệu hướng dẫn ban đầu về mô hình hóa và phân tích kết cấu cầu cũng như phương pháp thực hiện trên MIDAS/civil.
  Quyển sách bao gồm 4 phần và được chia thành 2 tập. Tập 1 chứa hai phần I và II, tập hai chứa chứa hai phần còn lại, phần III và IV. Nội dung tóm tắt của các phần như sau:
  Phần I: Giới thiệu một cách vắn tắt cơ sở của các vấn đề mô hình hóa và phân tích kết cấu. Các nội dung này, mặc dù hay được sử dụng trong thực tế, nhưng vẫn chưa được giảng dạy có hệ thống trong các chương trình đào tạo ở bậc đại học nước ta. Nội dung của phần này, tuy vậy, không phải là các tài liệu tham khảo đầy đủ mà chỉ là các giới thiệu nhằm giúp cho người đọc, nhất là sinh viên có được kiến thức cơ sở ban đầu về các vấn đề sẽ được sử dụng.
  Phần II: Được dùng để giới thiệu MIDAS/Civil và các phương pháp mô hình hóa và phân tích kết cấu với phần mềm này. Đây có thể coi là phần cốt lõi của toàn bộ quyển sách. Người đọc có thể tự mình xây dựng được các mô hình kết cấu bất kỳ và phân tích chúng trên MIDAS/Civil. Nội dung của phần II sẽ là cơ sở cho các phần tiếp theo, phần III và phần IV.
  • Mô Hình Hóa Và Phân Tích Kết Cấu Với MIDAS-Civil Tập 1
  • NXB Xây Dựng 2013
  • Ngô Đăng Quang
  • 325 Trang
  • File PDF-OCR
  Link download
  http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...tich-ket-cau-voi-midascivil-tap-1-114935.html
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page