Mô Phỏng 3D Tính Toán Hệ Cơ-Cơ Điện Tử Với Visual Nastran Nhanh Và Dễ - Tường Thụy, 446 Trang

Discussion in 'Công Nghệ Thông Tin' started by quanh.bv, Sep 20, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Mô phỏng 3D và tính toán hệ cơ - cơ điện tử với Visual Nastran, một chương trình đầy quyền năng do Nasa thực hiện, có những lệnh và công cụ mạnh giúp người thiết kế có thể xây dựng, mô tả nhiều đặc trưng của hệ thống cơ, một khi xây dựng xong mô hình, người thiết kế có thể tiến hành mô phỏng đặt các lực (ngẫu lực, trọng lực, lực tập trung, lực ma sát…) lên mô hình để khảo sát. Với Visual Nastran người dùng có thể:
  Thiết kế thử nghiệm nhiều mẫu mã khác nhau theo các tiến trình hoạt động của hệ thống CIM. Có thể phân tích tiết kế bằng cách đo các giá trị lực, moment, gia tốc của bất kỳ chi tiết nào trong hệ thống.
  Cho phép mô phỏng nhiều dạng liên kết thanh, khớp quay, tời, rãnh trượt, motor, lò xo thẳng…Thực hiện hiệu chỉnh quá trình mô phỏng với công cụ tác động lên đối tượng với các ràng buộc cho trước. Có thể hiệu chỉnh các tham số trong những điều kiện môi trường khác nhau.
  Có thể thực hiện, dừng, hiệu chỉnh lại quá trình mô phỏng tại bất kỳ thời điểm nào…
  Học và khai thác chương trình Visual Nastran trong tính toán - thiết kế, mô phỏng hệ cơ, cơ điện tử thông qua các bài tập được minh hoạ bằng hình ảnh, với các hướng dẫn từng bước giúp bạn đọc tiết kiệm nhiều thời gian khi học sử dụng chương trình.
  Một tài liệu không thể thiếu được với các kỹ thuật viên, sinh viên, kỹ sư chuyên ngành cơ khí, cơ điện tử, cơ khí động lực, giáo viên vật lý và nhiều hơn nữa trong thiết kế cơ khí, lắp ráp mô phỏng 3D…
  • Mô Phỏng 3D Tính Toán Hệ Cơ-Cơ Điện Tử Với Visual Nastran Nhanh Và Dễ
  • NXB Giao Thông Vận Tải 2009
  • Tường Thụy, Quang Hiển
  • 446 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  http://www.lrc.tnu.edu.vn/upload/collection/brief/25959_tn0122.pdf
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Jun 2, 2018

Share This Page