Món Ngon Ngày Lễ Tết (NXB Trẻ 2003) - Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân, 143 Trang

Discussion in 'Tủ Sách Sau 1990' started by quanh.bv, Feb 18, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Món Ngon Ngày Lễ Tết
  NXB Trẻ 2003
  Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân
  143 Trang
  Với những món ăn phong phú và mới lạ dành riêng cho những ngày lễ tết hay trong cả những bữa ăn hàng ngày, cuốn Món Ngon Ngày Lễ Tết này sẽ là một cẩm nang thiết thực dành cho tất cả các bà nội trợ.
  Sách hướng dẫn ngắn gọn tỉ mỉ từ khâu chuẩn bị đến thực hành giúp các bạn sẽ thực hiện nhanh gọn những món ăn thật ngon và đặc sắc.
  Chuẩn bị bữa ăn hàng ngày & ngày lễ tết không phải là việc khó nhưng cũng không hẳn là điều đơn giản. Bởi vì người nội trợ không chỉ có nấu mà còn phải đi chợ, chọn thực phẩm pha chế. Bữa ăn cũng không yêu cầu phải cầu kỳ, chuẩn bị công phu, cần nhất là phải đủ chất, đậm đà, thực hiện nhanh, dễ dàng và hợp khẩu vị của các thành viên trong gia đình.
  Nếu ở miền Bắc, “Tết về nhớ bánh chưng xanh” thì miền Nam còn có thêm bánh tét. “Đội quân” nguyên liệu làm nên bánh chưng gồm: đậu xanh, nếp, tiêu, thịt nạc vai. Bánh tét ngoài “nhân” nếp, đậu xanh, thịt ba rọi còn có bánh tét nhân đậu đen. Nếp để gói bánh “béo bở” hơn nhờ thêm dừa nạo hoặc nước cốt dừa. Bánh tét thập cẩm lại càng phong phú: trứng, tôm khô, lạp xưởng, hạt sen, thịt giò, trứng bắc thảo, đậu phộng, nấm đông cô trộn với nhân đậu xanh.
  Link Download
  eBook có trong tuyển tập DVD Ẩm Thực

  http://www1.dost-dongnai.net/QAST/pdfviewer.aspx

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

Share This Page