Mùa Hè Thứ Hai Của Quần Jeans May Mắn (NXB Hội Nhà Văn 2008) - Ann Brashares, 438 Trang

Discussion in 'Văn Học, Nghị Luận' started by quanh.bv, Aug 15, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Mùa Hè Thứ Hai Của Quần Jeans May Mắn
  NXB Hội Nhà Văn 2008
  Ann Brashares
  Dịch: Petal Lê
  438 Trang
  Sau Quần jeans may mắn - cuốn sách đầu tiên trong loạt truyệt cùng tên gồm 5 tập của nhà văn Mỹ Ann Brashares được xuất bản hồi tháng 5 vừa qua, NXB Hội Nhà Văn và Công ty văn hóa và truyền thông Nhã Nam tiếp tục đem đến cho các bạn tuổi teen giây phút giải trí thú vị trong những ngày cuối hè với tập 2 của loạt truyện trên: Mùa hè thứ hai của quần Jeans may mắn.
  Cũng bốn cô bé tuổi teen với những cá tính khác nhau, Bridget mạnh mẽ, Carmen cáu kỉnh nhưng chín chắn, Lena xinh đẹp yêu kiều và Tibby thích nổi loạn; trong mùa hè thứ hai này họ sẽ bước vào những tình huống trong cuộc sống phức tạp hơn so với mùa hè trước. Giờ đây, ngoài các rắc rối trong việc đối xử với các thành viên trong gia đình; những cô bé này còn bước vào các quan hệ riêng tư, phức tạp với những mối tình đầu của tuổi ô mai.
  Trong tập thứ hai này, chiếc quần Jeans kỳ diệu tiếp tục được quay vòng giữa bốn cô gái, cùng tham gia vào những vui buồn, mang lại sức mạnh diệu kỳ của tình bạn, và đóng một vai trò quan trọng trong cái kết có hậu của câu chuyện vui nhộn, sâu sắc, lãng mạn và đặc biệt tình cảm về cuộc sống, về tình yêu dành cho tuổi mới lớn.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

Share This Page