Muốn Luận Đoán Đúng Số Tử Vi (NXB Chính Nguyên 1972) - Huyền Vi, 244 Trang

Discussion in 'Huyền Môn Học' started by admin, Apr 2, 2017.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Ban đêm nhìn lên vòm trời bao la quang đãng, ta thấy muôn vì sao lấp lánh, mỗi vì sao là cả một thế giới mênh mông như Thái Dương hệ chúng ta. Ban ngày, quan sát cảnh vật xung quanh, từ ngọn cỏ, bông hoa đến con ong cái kiến, ta thấy hết bao sự không ngoan, kỳ diệu được phô bày trước mắt chúng ta. Vậy thì bàn tay siêu phàm nào đã khéo tạo dựng và tô điểm nên như thế
  Chúng ta ai cũng phải tin rằng Vũ trụ và muôn vật không thể bỗng dưng có, mà phải là công trình của một đấng thiêng liêng, cao cả. Đấng thiêng liêng ấy, ta gọi là Tạo hóa hay thượng đế, đã tạo dựng nên muôn loài và lặng lẽ điều khiển bằng những luật mầu nhiệm mà trí óc loài người không sao suy lượng nổi.
  Một trong những quy luật mầu nhiệm ấy là Luât nhân quả. Theo luật này ở trên đời sự kiện nào cũng có nguêyn nhân và không một cáigì có thể ngẫu nhiên sinh ra được. Nguyên nhân tốt thì kết quả tốt, nguyên nhân xấu thì kết quả xấu. Thí dụ ở trong vườn ta lỡ trồng giống cây xấu thì sau này ta chỉ được những quả chua chát chẳng ra gì. Trái lại, nếu ta chịu khó chọn lựa giống tốt mà trồng thì sẽ được hưởng những quả thơm ngon.
  • Muốn Luận Đoán Đúng Số Tử Vi
  • NXB Chính Nguyên 1972
  • Huyền Vi
  • 248 Trang
  • File PDF_SCAN
  Link Download
  http://nitroflare.com/view/92299F4B9871410
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Feb 1, 2019
  hpdv6203tx and memco like this.

Share This Page