Ngân Hàng Câu Hỏi Trắc Nghiệm Hóa Học (NXB Đại Học Quốc Gia 2014) - Cao Cự Giác, 477 Trang

Discussion in 'THPT Lớp 12 - Hóa Học' started by admin, Apr 3, 2015.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Ngân Hàng Câu Hỏi Trắc Nghiệm Hóa Học
  Quyển Thượng-Đại Cương & Vô Cơ
  NXB Đại Học Quốc Gia 2014
  Cao Cự Giác
  477 Trang
  Cuốn Ngân Hàng Câu Hỏi Trắc Nghiệm Hóa Học Hữu Cơ Và Ứng Dụng Thực Tiễn của PGS.TS Cao Cự Giác nằm trong bộ Ngân Hàng Câu Hỏi Trắc Nghiệm Hóa Học gồm 2 cuốn, cuốn thượng và cuốn hạ.

  Là một người gần 20 năm nghiên cứu về lĩnh vực khoa học giáo dục - phương pháp dạy học hóa học và cũng gần từng năm ấy năm trực tiếp tham gia luyện thi đại học và bồi dưỡng học sinh giỏi hóa học, chúng tôi nhận thấy cần phải có một ngân hàng bài tập để xây dựng các đề thi chuẩn mực về trắc nghiệm hóa học, qua đó giới thiệu các bài tập mới cho quý thầy cô và các em học sinh tham khảo trong việc ôn tập, hệ thống hóa kiến thức để bước vào kì thi một cách tự tin, thoải mái nhất.Từ đó chúng tôi biên soạn cuốn sách "Ngân Hàng Câu Hỏi Trắc Nghiệm Hóa Học Hữu Cơ Và Ứng Dụng Thực Tiễn " dưới dạng 25 chủ đề thường gặp trong SGK và bám sát chương trình thi tuyển sinh đại học của bộ giáo dục và đào tạo.
  Cuốn Hạ "Ngân Hàng Câu Hỏi Trắc Nghiệm Hóa Học Hữu Cơ Và Ứng Dụng Thực Tiễn " gồm (Chủ đề 14 đến 25). nối tiếp cuốn thượng cũng bộ "Ngân Hàng Câu Hỏi Trắc Nghiệm Hóa Học Đại Cương Và Vô Cơ"
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page