Ngàn Năm Công Tội-Truyện Những Đại Gian Thần Trung Hoa - Nhiễm Vạn Lý, 602 Trang

Discussion in 'Lịch Sử, Địa Lý' started by admin, Apr 19, 2015.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Trong lịch sử hàng nghìn năm, Trung Quốc đã từng xuất hiện nhiều anh hùng hào kiệt, góp phần làm đất nước mạnh giàu, nhân dân no ấm. Đó là những vị vua anh minh biết dùng kẻ hiền tài, là những danh thần giỏi việc trị nước an dân, những tướng lĩnh xông pha trận mạc giữ yên bờ cõi, những người tài cao chí lớn đức độ sáng ngời. Họ là tinh hoa, là niềm tự hào của dân tộc, trụ cột của đất nước.
  Trong dòng chảy lịch sử vô tận đó, tiếc thay cũng còn lẫn lộn không ít những hôn quân bạo chúa, độc đoán chuyên quyền, hoang dâm xa xỉ; những gian thần lộng quyền, tham nhũng, kéo bè kết đảng, vu cáo hãm hại người trung lương, mưu lợi riêng mình, không sá gì tội ác, kể cả việc bán rẻ lợi quyền đất nước; những tham quan ô lại bẻ cong pháp luật, bóc lột nhân dân đến tận xương tủy. Đó là những kẻ kìm hãm tiến trình phát triển của lịch sử, đưa đất nước Trung Quốc vào bước đường suy vong, đẩy nhân dân vào vực thẳm khổ cực đói nghèo. Họ là những viết nhơ trong lịch sử và sẽ bị muôn đời lên án.
  Sau những tập sách kể về vua sáng tôi hiền, tập sách này muốn kể lại với bạn đọc mười đại gian thần trong lịch sử Trung Quốc, với các mức độ, thủ đoạn gian hùng khác nhau, đã làm điên đảo đất nước một thời. Mong muốn qua những tấm gương "phản diện" này, có thể rút ra những bài học ít nhiều bổ ích cho hậu thế chăng.
  • Ngàn Năm Công Tội
  • Truyện Những Đại Gian Thần Trung Hoa
  • NXB Thanh Niên 2004
  • Nhiễm Vạn Lý
  • 602 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  https://drive.google.com/drive/u/0/folders/0BzEOT3i1sZOiSkRIUS1XOW1QN2s
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Dec 18, 2017

Share This Page