Nghề Nào Cho Bạn Nghề Nào Cho Tôi (NXB Lao Động Xã Hội 2018) - Shoya Zichy, 349 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Hướng Nghiệp' started by quanh.bv, Oct 13, 2014.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2022-9-9_15-47-12.png
  Hãy chọn cho mình một nghề thật phù hợp. Ai cũng tự nhủ như thế, nhưng thực tế hiện nay cho thấy rất ít người chọn được một nghề mà mình thực sự yêu thích. Tại sao vậy? Cuốn sách này trang bị cho bạn một số kỹ thuật đơn giản mà hữu hiệu để tự đánh giá đúng tính cách của bạn, sau đó bạn có thể: - Xác định loại công việc mà bạn say mê và làm cho bạn thấy hồ hởi - Xác định kiểu "Sếp" và môi trường làm việc phù hợp với bạn - Khẳng định tính đúng đắn của con đường sự nghiệp mà bạn đã lựa chọn
  Nếu công việc bạn đang làm không khiến bạn thấy thực sự hồ hởi và say mê, thì đã đến lúc bạn nên nghĩ đến một nghề khác. Hãy đọc kỹ cuốn sách, bạn sẽ thấy những lời giải thích hợp lý về lựa chọn nghề nghiệp và những câu chuyện có thật về những người đã thực sự cảm thấy hài lòng vì công việc phù hợp với tính cách của họ, và họ đã gặt hái được nhiều thành công với nghề nghiệp đó.
  Đây là một cuốn sách thực sự hữu ích cho bạn đọc Việt Nam, từ nhân viên cho tới người quản lý, những người đang là sinh viên hay đã đi làm, và thực sự mong muốn có được một công việc phát huy được hết khả năng của mình, không phải là để trở thành người nổi tiếng hay giàu có, mà khiến bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất với mỗi ngày đang sống. Đọc cuốn sách này giống như bạn được khám phá một hành trình thú vị, trong hành trình đó bạn sẽ được gặp gỡ rất nhiều người, mỗi người bạn đều thấy hình như đã gặp ở đâu đó, cũng có người hoàn toàn xa lạ với bạn. Đó chính là khi bạn kết nối họ – nhân vật trong hành trình – với những người sống quanh bạn, hoặc có thể là những người bạn sẽ gặp trong tương lai.
  • Nghề Nào Cho Bạn Nghề Nào Cho Tôi
  • NXB Lao Động Xã Hội 2018
  • Shoya Zichy, Ann Bidou
  • Dịch: Nguyễn Hồng Tâm
  • 349 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  https://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/96094
  https://drive.google.com/file/d/1Gpc8xlau-7pc2kVOqKKpq89IU5zbbVb9
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Sep 9, 2022

Share This Page