Nghề Tay Trái-100 Cách Kiếm Tiền Thời Bão Giá (NXB Kinh Tế Quốc Dân 2020) - Chris Guillebeau

Discussion in 'Cẩm Nang Khởi Nghiệp' started by quanh.bv, May 9, 2023.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2023-5-9_22-13-32.png
  Bạn nghĩ sao nếu có thể biến sở thích, ý tưởng, tài năng... của mình thành một công việc mang tên “nghề tay trái”? Trước kia tôi cũng chưa từng nghĩ đến việc này vì cho rằng nghề tay trái chỉ dành cho những ai cực kỳ giỏi. Tuy nhiên, sau khi đọc cuốn sách Nghề tay trái: 100 cách kiếm tiền thời bão giá của tác giả Chris Guillebeau tôi đã có cái nhìn hoàn toàn khác về vấn đề này. Tác giả đã khiến tôi thấy được rằng chúng ta luôn có thể bắt đầu nghề tay trái của mình bất cứ lúc nào, kể cả khi ý tưởng đó có điên rồ đến mấy.
  Nghề tay trái: 100 cách kiếm tiền thời bão giá là cuốn sách được viết bởi Chris Guillebeau, tác giả của những cuốn sách bán chạy hàng đầu, doanh nhân kiêm tín đồ của chủ nghĩa xê dịch. Đặc biệt, tác giả chính là người sáng lập bản tin Podcast Side Hustle School (Trường học nghề tay trái), nơi ghi lại những ý tưởng kiếm thêm tiền thông minh, đã truyền cảm hứng cho hàng ngàn người trên thế giới hiện thực hóa mong muốn của mình.
  Vậy nên, nếu bạn muốn tìm kiếm một ý tưởng hay động lực để bắt đầu một nghề tay trái thì ngoài đọc cuốn sách này ra, bạn cũng có thể lên trang web của Chris để tham khảo. Còn bây giờ hãy bắt đầu khám phá xem cuốn sách Nghề tay trái: 100 cách kiếm tiền thời bão giá có gì thông qua 15 chương và 100 câu chuyện nhé?
  • Nghề Tay Trái-100 Cách Kiếm Tiền Thời Bão Giá
  • NXB Kinh Tế Quốc Dân 2020
  • Chris Guillebeau
  • Dịch: Nguyễn Thị Thương Thương
  • 473 Trang
  • File PDF-OCR
  Link download
  https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/37443
  https://drive.google.com/file/d/1I5Cm_dp1j0RCe_PRIKl2YGnDGasTMeCm
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page