Nghệ Thuật Cân Bằng Sự Sống Cái Chết (NXB Thời Đại 2011) - Osho, 366 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Doanh Nhân' started by quanh.bv, Jan 12, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Nghệ Thuật Cân Bằng Sự Sống Cái Chết
  NXB Thời Đại 2011
  Osho
  Người dịch: Nguyễn Đình Hách
  366 Trang
  Osho là nhà huyền môn hiện đại, cuộc đời và những thuyết giảng của ông đã ảnh hưởng đến hàng triệu người ở mọi lứa tuổi, trên mọi nẻo đường của cuộc sống. Ông được tờ Sunday Times ở London mô tả là một trong "1000 người tạo ra thế kỷ 20". Tác giả Mỹ Tom Robbins mô tả ông là "Người nguy hiểm nhất kể từ Jesus Christ"
  Những câu trả lời của tôi không phải là những câu trả lời; những câu trả lời của tôi chỉ đơn giản là giúp bạn ra khỏi câu hỏi của bạn, và bắt đầu sống.
  Câu trả lời đơn giản là câu trả lời khi nó giải thích những câu hỏi của bạn, và bạn mãn nguyện rằng, bây giờ bạn đã có một số thông tin bạn đang cần và câu hỏi của bạn không còn nữa. Bây giở, không gian mà câu hỏi đã chiếm lĩnh trước đó lại trở thành không gian của câu trả lời. Theo cách đó thì những câu trả lời của tôi không phải là những câu trả lời. Chúng sẽ giúp bạn bỏ rơi câu hỏi, nhưng chúng sẽ không trả lời câu hỏi. Khi câu hỏi bị bỏ rơi thì bạn sẽ nhận ra không có câu trả lời nào chiếm chỗ của nó nữa. Sẽ không có câu trả lời. Toàn bộ cách trả lời của tôi là như vậy đấy, tôi trả lời nhưng thực ra tôi không bao giờ trả lời. Tôi trả lời sao cho bạn không cảm thấy bị tổn thương - câu hỏi của bạn phải được tôn trọng cho nên tôi tôn trọng nó - nhưng tôi không thể trả lời, bởi vì cuộc sống không có những câu trả lời.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page