Nghệ Thuật Hóa Giải Xung Đột (NXB Từ Điển Bách Khoa 2008) - Thomas Crum, 319 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Giao Tiếp' started by admin, Apr 3, 2015.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Thành công làmột từ thú vị. Vinh quang, thành tựu và chiến thắng là những cụm từ luôn tồn tại trong suy nghĩ của những nhà tuyên truyền của chúng ta. Cuốn sách này vốn dành cho những ai muốn vượt khỏi phạm vi của sự thành công.
  Khi nhìn lại thật kỹ những thành tích đãđạt được trong cuộc sống, dù đólàdanh xưng, sựthừa nhận, công việc tốt, cuộc sống giàu sang, hay những mối quan hệhoàn hảo, tất cả chúng ta vẫn cảm thấy thiếu điều gì đó. Thật khó đểchỉ rõ ra chúng ta đang thiếu thốn điều gì trong sư đầy đủnày. Thành công không thểtồn tại trong mọi khoảnh khắc. Cuộc sống vẫn còn đóthái độthất vọng, buồn bã, trống rỗng và giận dữ. Đây chính lànguyênnhân dẫn đến xung đột khi những gì cóđược trong cuộc sống không đúng với điều mà chúng ta mong đợi. Trong nỗ lực theo đuổi thành tích vàsự thừa nhận của xã hội, chúng ta sẵn sàng chấp nhận trởthành một người xoàng xĩnh, hay tệ hơn làmột kẻchỉ biết đến hạnh phúc lẫn quyền lợi cánhân. Chúng ta chấp nhận uống thuốc, luyện tập thểthao để được khỏe mạnh. Chúng ta chấp nhận hòa thuận với người khác chỉ để duy trì mối quan hệxã giao. Nhưng dùcho may mắn đạt được đỉnh cao thành công với những tiêu chuẩn do xã hội đặt ra, thì chúng ta vẫn mang cảm giác thiếu thốn.
  Vậy mọi người cần phải làm gì để phá vỡtình huống này? Liệu mọi người có thểvượt ra khỏi khuôn khổcủa sự thànhcông, đểbiến chuyển nỗi thất vọng thành hy vọng, buồn bã thành niềm vui, vàcông việc bận rộn thành tình trạng tốt hay không? Để làm điều này, chúng ta cần phải thay đổi khảnăng đương đầu với rất nhiều xung đột xảy ra trong cuộc sống. Chúng ta phải biết cách biến những xung đột trở thành cơ hội (theo đúng nghĩa đen), đólànhững cơ hội để phát triển, để rút kinh nghiệm va sáng tạo.
  • Nghệ Thuật Hóa Giải Xung Đột
  • NXB Từ Điển Bách Khoa 2008
  • Thomas Crum
  • 319 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  http://sachbaovn.vn/chi-tiet-sach/Nghe-thuat-hoa-giai-xung-dot-MUQwRDQ1Mjk
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Oct 9, 2018

Share This Page